Giày Tennis Nữ Asics Solution SWIFT FF Gris Blue and White (1042A197-402)

TẶNG 1 TÚI GIÀY + 1 ĐÔI VỚ TỐT

Giày tennis Nữ Asics Solution Swift FF được thiết kế dành cho tất cả những người chơi trên sân. Chúng có  cấu trúc linh hoạt , chức năng cho các chuyển động đa hướng. Thích hợp cho mọi bề mặt .

Lưu Ý : khi đặt hàng trên website , quí khách vui lòng điền size giày cần đặt vào trong phần lời nhắn /ghi chú . Xin cảm ơn !

  • Thương hiệu: ASICS
  • Mã sản phẩm: 1042A197-402
  • Tình trạng: Hết hàng
  • 2,399,000đ 2,899,000đ

CAM KẾT GIÀY TENNIS ASICS CHÍNH HÃNG 100%

Giới thiệu : Giày Tennis Nữ Asics Solution SWIFT FF Gris Blue and White (1042A197-402)

Giày tennis Nữ Asics Solution Swift FF được thiết kế dành cho tất cả những người chơi trên sân. Chúng có  cấu trúc linh hoạt , chức năng cho các chuyển động đa hướng. Thích hợp cho mọi bề mặt .


Thông tin chi tiết : 

- Phía trên làm bằng lưới và TPU

- Gót và ngón chân được gia cố để có khả năng chống lại các khu vực dễ bị mài mòn nhất

- Đệm cổ

- Đế ngoài được làm bằng mẫu gạch ngang dọc, được thiết kế để cải thiện độ bám đường trên sân

- Đế trong có thể tháo rời

Công nghệ TWISTRUSS TWISTRUSS


Được thiết kế để cung cấp sự thay đổi hướng nhanh hơn mà không làm cho người chơi bị giảm tốc độ. Các khe của cấu trúc độc quyền cải thiện độ xoắn bên trong đồng thời duy trì trọng lượng nhẹ.

FlyteFoam


Công nghệ FlyteFoam, được tạo ra bằng các sợi gia cường, đảm bảo đệm nhẹ và liên tục. Chất liệu đế giữa FlyteFoam của Court Specific nhẹ hơn khoảng 35% so với chất liệu đế giữa công nghiệp tiêu chuẩn và bền hơn 10% so với đế giữa FlyteFoam cho giày chạy bộ.

Gel Asics Rearfoot Gel


Là hệ thống đệm sử dụng silicone để đáp ứng nhu cầu của các vận động viên chuyên nghiệp và nghiệp dư. Backfoot Gel cung cấp đệm theo mọi hướng, hấp thụ sốc và giúp ổn định bàn chân trong quá trình đánh gót chân.

Gel


Asics Forefoot Gel là một hệ thống đệm sử dụng silicone để làm hài lòng cả vận động viên chuyên nghiệp và nghiệp dư. Gel Forefoot làm giảm lực tải trong quá trình đẩy, cải thiện hiệu suất và giảm đáng kể nguy cơ chấn thương.

 

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt

Từ khóa: Asics Solution SWIFT FF Gris Blue and White 1042A197 402