Giới thiệu dòng vợt mới Babolat Pure Aero 2019

2018-12-04 15:53:43

Bảo kiếm của Nadal, một trong những mẫu vợt được ưa chuộng nhất trong giới tennis toàn cầu, sẽ được làm mới và cho ra mắt vào ngày 16 tháng 10 năm nay - 2018.

Babolat Pure Aero 2019 , tiền thân là Aero Pro, là thương hiệu vợt có sức ảnh hưởng lớn đi liền với những thành công vang dội của Rafael Nadal trong những năm qua. Điều này được thể hiện qua việc dòng vợt không chỉ được đông đảo các tay vợt ATP hay WTA sử dụng mà còn là sự lựa chọn yêu thích hàng đầu mỗi khi cần mua sắm của người chơi tennis ở mọi cấp độ.

Ở phiên bản mới nhất, Babolat cũng sẽ đem đến những lựa chọn thông số vợt khác nhau để phù hợp với phong cách và trình độ khác nhau cho mỗi người chơi.Babolat thêm một chương khác vào một trong những cây vợt mang tính biểu tượng và phổ biến nhất của bộ môn tennis. Nó được gọi là Pure Aero , và nó chuyên dùng để tạo ra độ xoáy và sức mạnh.

 

Đối với bản cập nhật này, Babolat làm giảm độ cong một chút, khiến cho điều này trở nên đặv biệt hơn một chút đáp ứng được điều khiển và thân thiện với cánh tay. Babolat cũng đã di chuyển vật liệu giảm xóc Cortex vào đầu vợt ở các điểm lúc 3 & 9 giờ, dẫn đến cảm giác hơi mềm hơn khi va chạm. Nhưng đừng nhầm lẫn: đây vẫn là một vũ khí cực kỳ vững chắc, hiện đại và sống động. Ngoài ra, công nghệ FSI Spin kết hợp cùng một bề mặt dây có mật độ thưa với những lỗ xỏ dây grommet hình chữ U đảm bảo cho những cú đánh có được độ xoáy bóng rất tốt và khả năng tạo xoáy dễ dàng. Công nghệ cuối cùng có mặt trên dòng vợt mới chính là công nghệ truyền thống đã quen thuộc với người sử dụng: Woofer – làm tăng thời gian bóng tiếp xúc với dây cước, đem lại độ kiểm soát bóng tốt hơn và cảm giác đánh êm – thoải mái hơn. Giống như người chơi xác nhận cây vợt này ( Rafael Nadal ), chiếc Pure Aero  khi thuần phục cảm thấy nhanh và đánh bóng nổ mạnh từ đường cơ sở. Phản ứng nhanh chóng và dây xích kẹp cứng cung cấp công thức để đánh những quả bóng nặng tải xuống và thả mạnh, và phản ứng quỹ đạo cao hơn giúp dễ dàng giữ bóng sâu hơn.

Babolat cho thấy họ là nhà sản xuất vợt rất chịu khó tìm tòi những công nghệ vợt mới. Với phiên bản Pure Aero 2018-19, một công nghệ mới nữa sẽ được giới thiệu đó là Carbon Ply Stabilizer, một loại vật liệu mới nhằm cải tiến thêm độ ổn định, vững chắc cho cây vợt. Công nghệ mới viết tắt là CPly Carbon được phát triển bởi công ty Chomarat - một công ty chuyên sản xuất vật liệu công nghiệp của Pháp - và được đặt thêm vào lớp bên trên của phần cổ vợt để đem lại độ chính xác và vững chắc cao hơn khi vào bóng. Một sự kết hợp tuyệt vời tốc độ và sự ổn định, và xử lý nhanh chóng . Trên thực tế Pure Aero chơi rất tốt trên các pha xử lý bóng nhanh và có đủ sức mạnh để kết thúc điểm bằng một cú đánh.

 Cuối cùng , Babolat Pure Aero 2019 vẫn là một lựa chọn rất rõ ràng đối với các tay vợt chọn lối đánh bằng tốc độ và độ xoáy cao.

VIDEO CLIP BABOLAT PURE AERO 2019

 https://www.youtube.com/watch?v=PPIyCrvfOBE


(0)

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận


Thương hiệu hàng đầu