Lưới Pickleball NIUPIPO di động dùng cho trong nhà và ngoài trời 34''×22''

Khung thép nhẹ, dễ dàng tháo lắp vận chuyển và thu gọn . Linh hoạt di chuyển, tấm lưới nhẹ có bọc phù hợp với bất cứ địa hình nào chỉ cần có mặt phẳng là có thể lắp được chơi dễ dàng. 

  • Mã sản phẩm: LUOI-NIUPIPO
  • Tình trạng: Còn Hàng
  • 2,499,000đ

Mô tả : Lưới Pickleball NIUPIPO di động dùng cho trong nhà và ngoài trời 34''×22'' 

CAO 86 CM X DÀI 6,7M

- Kích thước chính thức cho giải đấu - Lưới Pickleball phù hợp với hướng dẫn về bóng Pickleball chính thức với chiều rộng 22in, cao 36inbên lề và cao 34in ở giữa

- Chất lượng vượt trội để sử dụng lâu dài-Lưới Pickleball niupipo sử dụng thép dày sơn tĩnh điện để làm khung chống gỉ và sử dụng Tetoron đàn hồi để làm lưới chống rách. 

- Di động với Túi đựng - Lưới Pickleball di động này đi kèm với một túi có khóa kéo. Tất cả các phụ kiện lưới thể thao có thể được cất giữ trong chiếc túi đựng bền bỉ này. 

- Lắp ráp không cần dụng cụ - Bạn có thể dễ dàng gắn khung lại với nhau và gắn lưới  qua cột mà không cần thêm dụng cụ. Mỗi bộ phận của bộ dụng cụ ngoài trời di động dạng lưới Pickleball đều được dán nhãn bằng một con số, giúp bạn bắt đầu trò chơi Pickleball của mình một cách nhanh chóng và đơn giản mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. 

- Kích thước quy định di động của lưới phù hợp cho cả trong nhà và ngoài trời. Chơi ở mọi nơi - Với lưới Pickleball di động này, bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng biến bất kỳ bề mặt cứng nào thành sân Pickleball. 

Hình ảnh : Lưới Pickleball NIUPIPO di động dùng cho trong nhà và ngoài trời 34''×22''

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt

Từ khóa: luoi pickleball