Vợt Padel Babolat Technical Veron Black/Red (365Gr) -150104

Vợt Technical Veron Technical của Babolat phù hợp với các cầu thủ tấn công, những người có nhiều cú đập và những cú đánh trên đầu. Khung vợt hình kim cương này có độ cân bằng cực lớn và điểm ngọt mở rộng mang lại những cú đánh mạnh mẽ với tốc độ cao.

  • Thương hiệu: BABOLAT
  • Mã sản phẩm: 150104
  • Tình trạng: Hết hàng
  • Liên hệ

CAM KẾT VỢT PADEL BABOLAT CHÍNH HÃNG 100% 

Giới thiệu : Vợt Padel Babolat Technical Veron Black/Red (365Gr) -150104

Vợt Technical Veron Technical của Babolat phù hợp với các cầu thủ tấn công, những người có nhiều cú đập và những cú đánh trên đầu. Khung vợt hình kim cương này có độ cân bằng cực lớn và điểm ngọt mở rộng mang lại những cú đánh mạnh mẽ với tốc độ cao.

Babolat Technical Veron được thiết kế cho những người chơi padel từ trung cấp đến cao cấp đang tìm kiếm sức mạnh và độ chính xác trong các cú đánh tấn công của họ. Với vợt Babolat Technical Veron, hãy tập trung vào trận đấu của bạn và cải thiện hiệu suất cũng như sức mạnh của các cú đánh của bạn. Nếu bạn đang muốn tạo ra sự khác biệt trong trò chơi và tự mình ra sân và giành điểm, thì đây là cây vợt dành cho bạn. Ngoài ra, dòng sản phẩm Veron sẽ khiến bạn ngạc nhiên với cảm giác năng động và thoải mái của nó. Sự pha trộn giữa sức mạnh và sự thoải mái là điều thú vị đối với những người chơi bị đau cánh tay.

Công nghệ

CARBON FLEX

Babolat Technical Veron có công nghệ "Carbon Flex". Đây là một hỗn hợp của sợi carbon và sợi thủy tinh để cung cấp cái gọi là sức mạnh động lực học. Carbon Flex vẫn giữ được sức mạnh bùng nổ của sợi carbon kết hợp với sức mạnh dễ dàng của sợi thủy tinh tạo ra một bề mặt linh hoạt mang lại sức mạnh năng động cho bạn.

Black E.V.A.

Lõi bọt EVA đen với độ đàn hồi cao hơn bọt truyền thống, mang lại sức mạnh tối đa và sự thoải mái với mọi cú đánh.

Holes Pattern System

Sự phân bố và kích thước của các lỗ đã được điều chỉnh theo hình dạng của vợt để tối đa hóa khả năng truyền lực và độ chính xác trong phản ứng với các cú đánh.

Nhờ công nghệ Hệ thống mẫu lỗ, mẫu lỗ của padel được điều chỉnh hoàn hảo theo hình dạng kim cương của nó để cho phép bạn tối ưu hóa việc truyền lực trên mỗi cú đánh bóng. Nó cũng mang lại khả năng kiểm soát và độ chính xác cho trò chơi.

3D Spin 

Lớp hoàn thiện 3D Spin của Babolat Technical Veron giúp bạn tạo ra độ xoáy tối đa cho trái bóng trong khi vẫn duy trì khả năng kiểm soát padel của bạn.

VIBRABSORB SYSTEM

Được kết hợp với SMAC, hệ thống này cung cấp khả năng hấp thụ rung động tốt hơn nhờ vật liệu đàn hồi mới được tích hợp vào than chì của lõi vợt mang lại sự thoải mái hơn cho mỗi cú đánh. Nó là một vật liệu đàn hồi giúp bảo vệ cánh tay của người chơi và giảm nguy cơ chấn thương.

Cây vợt này sẽ giúp bạn tấn công với sức mạnh gấp nhiều lần và trở thành NGƯỜI KỸ THUẬT TRUYỀN CẢM HỨNG "TECHNICAL STRIKER" mà bạn muốn .

 

Thông tin chi tiết :

- Hình dạng: kim cương

- Độ dày: 38 mm

- Trọng lượng: 365 gram

- Cân bằng: Nặng đầu

- Khung: carbon

- Bề mặt: Carbon Flex

- Cốt lõi: EVA đen

- Trình độ người chơi: Technical Striker

- Dây đeo cổ tay có thể điều chỉnh

 

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt