Vợt Pickleball Diadem Edge 18K Power (226Gr)-Teal

Diadem Edge 18K Power Pickleball có các thuộc tính và hình dạng tương tự như Edge 18K ban đầu nhưng truyền năng lượng cho nó bằng cách sử dụng cấu trúc tạo hình nhiệt thay vì cấu trúc  truyền thống. Giống như các dòng vợt được tạo hình bằng nhiệt khác, kết cấu này tạo ra một chu vi cứng cáp và tăng độ bật.

  • Thương hiệu: DIADEM
  • Mã sản phẩm: PB-EDGE-18K-S TEAL
  • Tình trạng: Còn Hàng
  • 4,999,000đ 6,500,000đ

Mô Tả : Vợt Pickleball Diadem Edge 18K Power (226Gr)-Teal-DIA222-0002

Diadem Edge 18K Power Pickleball có các thuộc tính và hình dạng tương tự như Edge 18K ban đầu nhưng truyền năng lượng cho nó bằng cách sử dụng cấu trúc tạo hình nhiệt thay vì cấu trúc  truyền thống. Giống như các dòng vợt được tạo hình bằng nhiệt khác, kết cấu này tạo ra một chu vi cứng cáp và tăng độ bật. Bọt mở rộng chu vi bên trong phần thân được tạo hình nhiệt được sử dụng để tăng cường điểm ngọt, giảm độ rung và tăng độ ổn định khi xoắn.

Bên dưới bề mặt hình hoa, xoáy tròn và có thể kiểm soát được của Edge 18K Power Paddle của Diadem là lõi tổ ong polymer 16mm (0,63”). Lõi này, bao gồm các ô có đường kính 8 mm (cái này nhỏ nên số lượng sẽ có nhiều hơn), có tác dụng mở rộng điểm ngọt để có độ ổn định cao hơn, hạn chế rung động lên cánh tay và hỗ trợ bề mặt đánh mạnh mẽ để giúp trả lại năng lượng cho bóng.

Để giúp sử dụng đúng sức mạnh này, tay cầm 5,3 inch được bao bọc bằng tay cầm tối đa thoải mái để giúp người chơi tiếp xúc chính xác.

Bề mặt có kết cấu và sợi carbon đa hướng của mặt sợi carbon 3D của Diadem Edge 18K Power Paddle mang đến cho người chơi hiệu suất xoáy mạnh mẽ được mong đợi ở những người chơi khó tính nhất.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT :

- Trọng lượng sản phẩm: ‎ 7,75~8,25oz : ~ 226 gram 

- Chất liệu mặt : 3D 18K Carbon Fiber 

- Edge Guard: Edge Shield Pro

- Kiểu tay cầm: Comfort Max Grip

- Cấu trúc lõi : Polymer Honeycomb

- Chiều dài vợt : 16,4  inch

- Chiều rộng vợt : 7,5 inch

- Độ dày mặt vợt: 16 mm

- Chiều dài tay cầm: 5,3 inch

- Chu vi tay cầm: 4,125 inch

 

Hình ảnh : Vợt Pickleball Diadem Edge 18K Power (226Gr)-Teal

 

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt

Từ khóa: Pickleball Diadem