Vợt Pickleball Diadem Edge 18K Power Pro (226Gr)-Red

Pickleball Diadem Edge 18K Power Pro thậm chí còn tăng thêm sức mạnh và tiếp cận với Edge 18K nguyên bản và cực kỳ phổ biến, đáp ứng nhu cầu của những người chơi muốn thống trị đối thủ bằng động lực và lối chơi quyết liệt.

  • Thương hiệu: DIADEM
  • Mã sản phẩm: PB-EDGE-18K-PWR-PRO
  • Tình trạng: Còn Hàng
  • 4,999,000đ 6,500,000đ

Mô Tả : Vợt Pickleball Diadem Edge 18K Power Pro (226Gr)-Red 

Pickleball Diadem Edge 18K Power Pro thậm chí còn tăng thêm sức mạnh và tiếp cận với Edge 18K nguyên bản và cực kỳ phổ biến, đáp ứng nhu cầu của những người chơi muốn thống trị đối thủ bằng động lực và lối chơi quyết liệt.

Sức mạnh bổ sung đến từ cấu trúc định hình nhiệt giúp đặt sợi carbon xung quanh các cạnh của vợt, bên dưới Rib Edge Guard, mang lại phản ứng nhất quán hơn trên toàn bộ mặt vợt.

Bề mặt được bao bọc xung quanh mép là bề mặt đánh bóng bằng sợi Carbon 3D 18K nổi tiếng hiện nay. Bề mặt đánh dài 10,7" x rộng 7,5" này không chỉ tăng thêm sức mạnh bằng cách trả lại năng lượng cho bóng mà còn tăng thêm khả năng kiểm soát bằng cách nén bóng và cho phép bạn xoay bóng thoải mái theo bất kỳ hướng nào. Phạm vi tiếp cận bổ sung đến từ tay cầm dài 5,7 inch (tăng từ 5,3 inch của Edge 18K ban đầu) được bọc trong tay cầm Comfort Max.

Mặc dù các bề mặt tiếp xúc thường thu hút được sự chú ý và vinh quang nhất nhưng chúng ta không thể bỏ qua hiệu suất của lõi tổ ong polymer 16mm (0,63") có trong Diadem Edge 18K Power Pro. Tự hào với các ô có đường kính 8 mm (cái này nhỏ nên số lượng sẽ có nhiều hơn), lõi này có thể mở rộng điểm ngọt để giúp người chơi kiểm soát tốt hơn sau các cú đánh lệch tâm và hạn chế rung động khi va chạm truyền lên cánh tay và gây mỏi. Nó cũng hỗ trợ bề mặt đánh bằng cách giúp nó bật lại nhanh chóng, làm bật các cú đánh mạnh của bạn, vượt qua đối thủ của bạn với tốc độ ngày càng tăng.

Edge 18K Power Pro của Diadem Pickleball cung cấp cho người chơi sức mạnh, tầm với và độ xoáy sẽ giúp bạn chơi một trận đấu quyết liệt khiến đối thủ mất thăng bằng.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT :

- Trọng lượng sản phẩm: ‎ 7,75~8,25oz : ~ 226 gram 

- Chất liệu mặt : 3D 18K Carbon Fiber 

- Edge Guard: Edge Shield Pro

- Cấu trúc lõi : Polymer Honeycomb

- Chiều dài vợt : 16,4  inch

- Chiều rộng vợt : 7,5 inch

- Độ dày mặt vợt: 16 mm

- Chiều dài tay cầm: 5,7 inch

- Chu vi tay cầm: 4,125 inch

 

Hình ảnh : Vợt Pickleball Diadem Edge 18K Power Pro (226Gr)-Red

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt

Từ khóa: Pickleball Diadem