Vợt Pickleball Engage Pursuit Pro MX 6.0 Carbon Fiber 16mm (222gr)-LITE

MADE IN USA

Được thiết kế để cung cấp cho người chơi khả năng kiểm soát tầm xa, Engage Pursuit Pro MX 6.0 Pickleball Paddle cân bằng hình dạng thon dài (để tạo sức mạnh) với nhiều tính năng hướng đến kiểm soát bóng.

  • Thương hiệu: ENGAGE
  • Mã sản phẩm: OM6-BLA-002
  • Tình trạng: Hết hàng
  • Liên hệ

Mô tả : Vợt Pickleball Engage Pursuit Pro MX 6.0 Carbon Fiber 16mm (222gr)-LITE 

Được thiết kế để cung cấp cho người chơi khả năng kiểm soát tầm xa, Engage Pursuit Pro MX 6.0 Pickleball Paddle cân bằng hình dạng thon dài (để tạo sức mạnh) với nhiều tính năng hướng đến kiểm soát bóng.

Tay cầm dài 5,75" mở rộng không chỉ tạo chỗ cho cả hai tay thực hiện các cú đánh mà còn cung cấp Công nghệ biến đổi linh hoạt có thể uốn cong để tăng thêm sức mạnh cho những cú đánh từ trên cao, đồng thời vẫn cứng cáp trong những cú đánh nhẹ nhàng hơn như thả rơi và chặn để tăng thêm khả năng kiểm soát.

Pickleball Paddle Pursuit MX 6.0 nguyên bản với bề mặt đánh bằng sợi carbon thô Toray T700 dài 10,75" x rộng 7,5" mang đến khả năng kiểm soát cao hơn bằng cách kết hợp độ nhám tối đa với thời gian dừng bóng ấn tượng để tạo xoáy dễ dàng và cảm giác mềm mại, dễ chịu.

Công nghệ bảo vệ đồng nhất Uniform Guard Technology có tác dụng bảo vệ bề mặt tiếp xúc Toray chính xác của Pursuit Pro MX 6.0, đồng thời hỗ trợ giảm rung và phân phối lực. Để hoàn thiện bước cuối cùng, lõi tổ ong Polymer Control Pro "Black" dày 16mm (0,63") được bổ sung công nghệ phun bọt Vortex Barrier cạnh vợt. Sự kết hợp này mở rộng điểm ngọt nằm ở vị trí cao trên mặt vợt, đồng thời hạn chế độ rung và tăng trọng lượng xoắn để cây vợt luôn chắc chắn và ổn định trong tay.

Cuối cùng, Công nghệ Counter Balance đặt điểm cân bằng gần bàn tay của bạn hơn để giúp mái chèo thon dài này chơi trên lưới nhanh hơn và thậm chí còn có tác dụng hạn chế mệt mỏi.

Dòng vợt Pursuit Pro MX 6.0 của Engage Pickleball được cung cấp với hai trọng lượng và được thiết kế dành cho những người chơi yêu cầu tầm tiếp cận, độ xoáy có thể kiểm soát và khả năng xử lý các cú đánh lệch tâm.

Công nghệ:

Raw Toray T700 Carbon Fiber and Inner Application Layer 

Lớp ứng dụng bên trong và sợi carbon thô Toray T700 -  Công nghệ phân lớp và liên kết độc quyền (với bề mặt bên ngoài lộ ra ngoài của Raw T700) để mang lại kết cấu và ma sát tối đa giữa bóng và bề mặt cho độ xoáy chưa từng có.

Vortex Barrier Edge Technology

Công nghệ Vortex Barrier Edge -  Composite thế hệ tiếp theo được bơm vào các lớp bên ngoài để phân bổ trọng lượng và kiểm soát độ rung.

Uniform Guard Technology

Công nghệ bảo vệ đồng nhất -  Liên kết tấm chắn cạnh và cánh khuấy để cải thiện khả năng phân bổ lực.

Counter Balance Technology

Công nghệ Counter Balance -  Hạ thấp điểm cân bằng của mái chèo để có tốc độ tay nhanh hơn và ít mỏi tay hơn.

Control Pro Black Polymer Core

Control Pro Black Polymer Core -  Cải tiến độc quyền tạo ra lõi mềm nhất trên thị trường giúp kiểm soát tốc độ nén và tốc độ bật lại của mái chèo.

Variable Release Technology (MX version only)

Công nghệ nhả biến đổi (chỉ phiên bản MX) - Cây vợt sẽ không bị cong khi vung chậm (để kiểm soát nhiều hơn) nhưng bạn vung càng nhanh thì nó sẽ càng uốn cong hơn (cung cấp thêm lực và quay khi bạn cần).

THÔNG SỐ KỸ THUẬT :

- Trọng lượng sản phẩm trung bình: ‎7,7-8 Oz ~ 222 gram

- Chất liệu mặt : Raw Toray T700 Carbon Fiber

- Cấu trúc lõi : Polymer Composite độc ​​quyền (Control Pro 'Black' Polymer Honeycomb) 

- Edge Guard: Cyclone Low-profile Vinyl

- Grip: High Tack Ultra Perforated Cushion

- Chiều dài vợt : 16,5 inch

- Chiều rộng vợt : 7,5 inch

- Độ dày mặt vợt: 16mm

- Chiều dài tay cầm: 5,75 inch

- Chu vi tay cầm: 4,25 inch

- Made in USA

Hình ảnh: Pickleball Engage Pursuit Pro MX 6.0 Carbon Fiber 16mm (230gr)

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt

Từ khóa: Pickleball Engage Pursuit Pro, Pickleball Engage