Vợt Pickleball Engage Pursuit Pro1 6.0 Carbon Fiber 16mm (220gr)- LITE

MADE IN USA

Được thiết kế không phải để thay thế Pursuit Pro mà là cung cấp tùy chọn cho những người chơi đang tìm kiếm sự thăng tiến, Engage Pursuit Pro1 6.0 Pickleball Paddle mang đến hình dạng thay đổi một chút và hơn thế nữa cho dòng Pursuit.

  • Thương hiệu: ENGAGE
  • Mã sản phẩm: P16-BLA-002
  • Tình trạng: Hết hàng
  • Liên hệ

Mô tả : Vợt Pickleball Engage Pursuit Pro1 6.0 Carbon Fiber 16mm (220gr)- LITE

Được thiết kế không phải để thay thế Pursuit Pro mà là cung cấp tùy chọn cho những người chơi đang tìm kiếm sự thăng tiến, Engage Pursuit Pro1 6.0 Pickleball Paddle mang đến hình dạng thay đổi một chút và hơn thế nữa cho dòng Pursuit.

Hình dạng mới có trong dòng Pro1 tập trung vào việc tối đa hóa tốc độ vung vợt và tốc độ tay thông qua khí động học để bạn có thể đạt được độ xoáy, sức mạnh và tầm với mà không cần từ bỏ khả năng kiểm soát do MachPro Core 16mm cung cấp. Lõi độc quyền này hoạt động để cung cấp thời gian dừng mà bạn cần, để có cảm giác mềm mại có thể kiểm soát được và nhiều độ xoáy mà không hạn chế lực bật lại dẫn đến lực giật.

Nói về sức mạnh, điểm độc đáo của Pro1 là công nghệ Variable Release 2.0 mang lại độ linh hoạt cao hơn, nghĩa là bạn vung vợt này càng nhanh thì vợt càng uốn cong và bám vào bóng để tạo ra những cú ném tuyệt vời.

Mặc dù công nghệ mới được tìm thấy trong Paddle Pursuit Pro1 6.0 16,5 inch của Engage chắc chắn đã thu hút sự chú ý của chúng tôi, nhưng chúng tôi rất vui mừng khi thấy sự trở lại của bề mặt đánh Raw Toray T700 Carbin Fiber. Với chiều rộng 7,5”, bề mặt đánh này tự hào có kết cấu tự nhiên giúp bám chặt bóng khi nó tạo ra khả năng xoáy vượt trội.

Ngoài ra phía sau còn có công nghệ đối trọng cầm tay, công nghệ bảo vệ đồng nhất vibration-eating uniform guard và độ ổn định của lớp gia cố bằng bọt nhờ Vortex Barrier Edge.

Công nghệ:

MachPro Polymer Core

Lõi Polymer MachPro - Nổi tiếng với sức mạnh vô song. Lõi cải tiến mới này (chưa từng được sử dụng trước đây và do Engage thiết kế) đã được tối ưu hóa để mang lại sức mạnh tối đa trong khi vẫn duy trì thời gian giữ bóng kéo dài tại điểm tiếp xúc với bóng, giúp tăng cường độ xoáy và khả năng kiểm soát trong mỗi cú đánh.

Redesigned Shape 

Hình dạng được thiết kế lại - Hình dạng vợt khí động học hơn để tăng tốc độ vung vợt, cho phép tốc độ tay nhanh hơn, tạo ra nhiều lực và độ xoáy hơn đồng thời tối ưu hóa điểm ngọt để có độ ổn định tối đa.

Variable Release 2.0 Technology

Công nghệ Variable Release 2.0 - Dành riêng cho Pursuit Pro1, phiên bản 2.0 tăng cường sự phấn khích, thậm chí còn linh hoạt hơn so với các phiên bản tiền nhiệm của nó (các cây vợt khác trong dòng Pursuit) để khi bạn bắt đầu vung nhanh hơn, cây vợt thậm chí còn uốn cong nhiều hơn để kích thích bạn trò chơi với độ xoáy và sức mạnh tối đa hóa. 

Công nghệ được chia sẻ với Pursuit Pro:

Raw Toray T700 Carbon Fiber and Inner Application Layer

Lớp ứng dụng bên trong và sợi carbon thô Toray T700 -  Công nghệ phân lớp và liên kết độc quyền (với bề mặt bên ngoài lộ ra ngoài của Raw T700) để mang lại kết cấu và ma sát tối đa giữa bóng và bề mặt cho độ xoáy chưa từng có.

Vortex Barrier Edge Technology

Công nghệ Vortex Barrier Edge -  Composite thế hệ tiếp theo được bơm vào các lớp bên ngoài để phân bổ trọng lượng và kiểm soát độ rung.

Uniform Guard Technology

Công nghệ bảo vệ đồng nhất -  Liên kết tấm chắn cạnh và cánh khuấy để cải thiện khả năng phân bổ lực.

Uniform Guard Technology

Công nghệ Counter Balance -  Hạ thấp điểm cân bằng của cây vợt để có tốc độ tay nhanh hơn và ít mỏi tay hơn.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT :

- Trọng lượng sản phẩm trung bình: ‎7,6-7,9 Oz ~ 220 gram

- Chất liệu mặt : Raw Toray T700 Carbon Fiber

- Cấu trúc lõi : Raw Toray T700 Carbon Fiber 

- Edge Guard: Micro-guard Vinyl

- Grip: High Tack Ultra Perforated Cushion

- Chiều dài tay cầm: 5,875 inch

- Chiều dài vợt : 16,5 inch

- Chiều rộng vợt : 7,5 inch

- Độ dày mặt vợt: 16mm

- Chu vi tay cầm: 4,25 inch

Hình ảnh: Pickleball Engage Pursuit Pro1 6.0 Carbon Fiber 16mm (220gr)- LITE

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt

Từ khóa: Pickleball Engage Pursuit Pro1, Pickleball Engage