Vợt Pickleball Franklin FS Tour Dynasty 14mm (234GR)- Blue

Là phiên bản mạnh mẽ nhất của các mẫu FS Tour, Pickleball Franklin FS Tour Dynasty có độ dày 14mm (0,55") mang lại độ bật, độ xoáy và độ chính xác sẽ giúp bạn nâng tầm trò chơi của mình.

  • Thương hiệu: FRANKLIN
  • Mã sản phẩm: FRKL201-0001
  • Tình trạng: Còn Hàng
  • 3,599,000đ

Mô Tả : Vợt Pickleball Franklin FS Tour Dynasty 14mm (234GR)- Blue- FRKL201-0001

Là phiên bản mạnh mẽ nhất của các mẫu FS Tour, Pickleball Franklin FS Tour Dynasty có độ dày 14mm (0,55") mang lại độ bật, độ xoáy và độ chính xác sẽ giúp bạn nâng tầm trò chơi của mình.

Trọng tâm của sức mạnh này là và Trọng tâm của cây vợt này là lõi polypropylen 14mm được gia cố bằng chu vi xốp mật độ cao và được tạo hình bằng nhiệt để có độ bền cực cao. Sự kết hợp này đạt được phạm vi trọng lượng trung bình từ 8,1 đến 8,4 ounce giúp tăng trọng lượng khi xoay, đồng thời sự kết hợp của các vật liệu sẽ mang lại năng lượng vào bóng để tăng cường lực, hạn chế rung động khi va chạm và mở rộng điểm ngọt để giúp giảm thiểu các cú đánh lệch tâm.

Cây vợt 14mm FS Tour Dynasty của Franklin Pickleball được chế tạo nguyên khối bằng cách bọc lõi polypropylen nói trên bằng sợi carbon thô T700. Chất xơ giúp cải thiện thời gian dừng bóng và mang lại kết cấu tự nhiên lâu dài giúp thúc đẩy độ xoáy trên toàn bộ bề mặt đánh dài 10,9" x rộng 7,5". Tay cầm dài 5,6" được bọc trong một tay cầm có đệm và có các lớp lót ngón tay cho cảm giác cầm vợt  tự nhiên khi cầm trên tay và sự thoải mái cả ngày trên sân.

CÔNG NGHỆ : 

CARBON FIBER SURFACE:

Pickleball đã được USA Pickleball phê duyệt, vợt FS Tour Series được chế tạo bằng lớp bề mặt sợi carbon thô T700 cao cấp tạo ra bề mặt vợt có kết cấu tự nhiên để tăng độ xoáy và khả năng đánh bóng.

ONE-PIECE CONSTRUCTION:

Cấu trúc lõi đơn lẻ và lõi được bọc hoàn toàn được bọc bằng sợi carbon tối đa hóa tính toàn vẹn về cấu trúc giữa mặt vợt và tay cầm để tăng cường độ ổn định và độ bền của vợt.

PREMIUM GRIP:

Được thiết kế với tay cầm dài 5 inch có đệm cho hình dáng và cảm giác truyền thống mang lại cảm giác chạm và sức mạnh chuyên nghiệp cũng như tăng sự thoải mái và khả năng hấp thụ sốc (chu vi tay cầm: 4,3 inch).

16MM HIGH DENSITY FOAM INFUSED PERIMETER:

Trọng lượng trung bình 8,6-8,8 ounce và được bao quanh bởi bọt viền mật độ cao vào các viền cạnh bên ngoài để giúp tối đa hóa điểm ngọt, giảm độ rung và mang lại sự ổn định hơn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT :

- Trọng lượng sản phẩm: ‎ 8,1 - 8,4 ounce  / ~234 gram

- Chất liệu mặt : Raw T700 Carbon

- Cấu trúc lõi : Polypropylene Honeycomb 

- Grip: Franklin Premium Cushion Grip

- Chiều dài vợt : 16,5  inch

- Chiều rộng vợt : 7,5 inch

- Độ dày mặt vợt: 14 mm

- Chiều dài tay cầm: 5,6 inch

- Chu vi tay cầm: 4,3 inch

Hình ảnh : Pickleball Franklin FS Tour Dynasty 14mm (234GR)- Blue

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt

Từ khóa: Pickleball Franklin FS Tour