Vợt Pickleball Franklin FS Tour Dynasty 16mm (245GR)- Pink

Được thiết kế mới để giúp người chơi cải thiện kỹ năng thực hiện cú đánh và phát huy tối đa tiềm năng của họ.

  • Thương hiệu: FRANKLIN
  • Mã sản phẩm: FRKL202-0003
  • Tình trạng: Còn Hàng
  • 3,599,000đ

Mô Tả : Vợt Pickleball Franklin FS Tour Dynasty 16mm (245GR)-Pink- FRKL202-0003

Được thiết kế để giúp bạn cải thiện kỹ năng thực hiện cú đánh và phát huy hết tiềm năng của mình với tư cách là một vận động viên, vợt Pickleball 16mm Franklin FS Tour Dynasty mang lại khả năng kiểm soát, sức mạnh và độ xoáy thông qua lõi dày, trọng lượng vung cao và kết cấu bằng sợi Carbon thô T700 bề mặt.

Vợt có chiều dài tổng thể 16,5 inch này tự hào có bề mặt đánh bóng bằng sợi carbon thô T700 dài 10,9" x 7,5". Bề mặt này cho phép người chơi ở nhiều cấp độ kỹ năng khác nhau có thể tạo ra độ xoáy điên cuồng trong các cú đánh cắt và các cú công bóng xoáy lên, đồng thời tăng thời gian nán lại cho chính nó để kiểm soát tổng thể.

Tay cầm dài 5,6 inch được bọc trong một báng cầm có đệm có các miếng lót ngón tay để vừa vặn tự nhiên, giúp bạn sử dụng vợt này một cách thoải mái hết trận này đến trận khác.

Để mang lại khả năng kiểm soát bổ sung cho hình dạng thon dài vừa tầm với của nó, Vợt FS Tour Dynasty 16mm của Franklin Pickleball được chế tạo dựa trên lõi polypropylen liền khối 16mm được gia cố bằng bọt cạnh mật độ cao, sau đó được định hình bằng nhiệt. Sự kết hợp này giúp trả lại năng lượng cho quả bóng, hạn chế rung động và chống xoắn (tăng trọng lượng xoắn) sau mỗi cú đánh. Nó cũng nâng trọng lượng lên mức cao từ 8,5 đến 8,8 ounce, để mang lại cho người chơi cảm giác nặng đầm chắc chắn và sức mạnh tốt nhất.

CÔNG NGHỆ : 

 

CARBON FIBER SURFACE:

Pickleball đã được USA Pickleball phê duyệt, vợt FS Tour Series được chế tạo bằng lớp bề mặt sợi carbon thô T700 cao cấp tạo ra bề mặt vợt có kết cấu tự nhiên để tăng độ xoáy và khả năng đánh bóng.

ONE-PIECE CONSTRUCTION:

Cấu trúc lõi đơn lẻ và lõi được bọc hoàn toàn được bọc bằng sợi carbon tối đa hóa tính toàn vẹn về cấu trúc giữa mặt vợt và tay cầm để tăng cường độ ổn định và độ bền của vợt.

PREMIUM GRIP:

Được thiết kế với tay cầm dài 5 inch có đệm cho hình dáng và cảm giác truyền thống mang lại cảm giác chạm và sức mạnh chuyên nghiệp cũng như tăng sự thoải mái và khả năng hấp thụ sốc (chu vi tay cầm: 4,3 inch).

16MM HIGH DENSITY FOAM INFUSED PERIMETER:

Trọng lượng trung bình 8,6-8,8 ounce và được bao quanh bởi bọt viền mật độ cao vào các viền cạnh bên ngoài để giúp tối đa hóa điểm ngọt, giảm độ rung và mang lại sự ổn định hơn.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT :

- Trọng lượng sản phẩm: ‎ 8,6 - 8,8 ounce  / ~245 gram

- Chất liệu mặt : Raw T700 Carbon

- Cấu trúc lõi : Polypropylene Honeycomb 

- Grip: Franklin Premium Cushion Grip

- Chiều dài vợt : 16,5  inch

- Chiều rộng vợt : 7,5 inch

- Độ dày mặt vợt: 16 mm

- Chiều dài tay cầm: 5,6 inch

- Chu vi tay cầm: 4,3 inch

Hình ảnh : Pickleball Franklin FS Tour Dynasty 16mm (245GR)- GrayViết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt