Vợt Pickleball JOOLA Ben Johns Hyperion Gen 3 14mm (220Gr)

Thương hiệu JOOLA là cái tên nổi tiếng được rất nhiều khách hàng trên thế giới chọn lựa. 

  • Mã sản phẩm: JLA174
  • Tình trạng: Còn Hàng
  • 5,999,000đ

Mô Tả : Vợt Pickleball JOOLA Ben Johns Hyperion Gen 3 14mm (220Gr)

Thương hiệu JOOLA là cái tên nổi tiếng được rất nhiều khách hàng trên thế giới chọn lựa.

Điểm mới vào năm 2024 là công nghệ lõi đẩy đang chờ cấp bằng sáng chế của JOOLA, cung cấp sức mạnh bùng nổ phù hợp với cảm giác tinh tế khi trả bóng lại và dink.

Là phiên bản lõi mỏng hơn của Hyperion mới của Ben Johns, chiếc vợt này tự hào về khả năng cơ động, độ bật nẩy và khả năng điều khiển để gắn kết tất cả lại với nhau. Mặc dù chiều dài 16,5” không thể hiện khả năng cơ động nhất nhưng với thiết kế hình dạng Aero Curve đảm bảo khả năng cơ động chắc chắn có. Hình dạng này giúp chúng ta vào bóng nhanh chóng và tạo ra tốc độ vung vợt, trong khi tay cầm 5,5 inch đảm bảo chúng ta có thể thực hiện các cú đánh trái tay bằng hai tay và đạt được những cú đánh khó.

Trở lại từ thế hệ trước là bề mặt đánh Carbon tích điện 11” x 5,5” sử dụng kết cấu độc đáo và xử lý liên kết phụ gia để tạo độ xoáy, thời gian dừng và độ tiếp xúc giòn mà chúng ta khao khát.

Điểm mới trong phiên bản này của Ben Johns Hyperion 3 14mm của Joola là lõi Động cơ đẩy 14mm. Bằng cách treo lõi tổ ong chuyển động tự do trong một chu vi xốp chắc chắn, Joola đã tạo ra một lõi có khả năng bật lại đặc biệt phía sau khi tiếp xúc quả bóng để tạo ra tiếng bật vô song mà không hạn chế khả năng chơi với cảm giác mềm mại, mang lại điểm ngọt mở rộng và vượt qua- cuộc đình công của trung tâm.

Cuối cùng, thiết kế nặng trung bình 7,8 ounce hạng trung mang lại cảm giác cân bằng bằng cách khuyến khích khả năng cơ động và ổn định ở các phần bằng nhau.

 

USAPA Được chấp thuận để chơi giải đấu.

CÔNG NGHỆ : 

PROPULSION CORE 

Lõi đẩy đang chờ cấp bằng sáng chế cho phép tạo ra sức mạnh bùng nổ trên các ổ đĩa, bộ đếm và tăng tốc, nhưng với cảm giác và khả năng kiểm soát tinh tế khi trả bóng , drops and dinks .

AERO-CURVE

Độ cong đầu độc đáo đã được chứng minh chuyên nghiệp tạo ra ít lực cản hơn và tăng tốc độ xoay.

CARBON-CHARGED SURFACE

Công nghệ mới nhất của JOOLA tăng thêm sức mạnh và mang lại cảm giác tố nhất với khả năng hoàn trả năng lượng lớn hơn. Một phương pháp xử lý liên kết phụ gia giúp tăng cường bề mặt của vợt để mang lại cảm giác tốt hơn với khả năng hoàn trả năng lượng lớn hơn. Mang lại phản hồi ấn tượng với phản hồi nhanh hơn.

Được USAPA phê duyệt để thi đấu trong giải đấu.

AGGRESSIVE SHAPE DESIGNED FOR POWER & SPIN:

Vợt Pickleball chuyên nghiệp có thiết kế đầu Aero Curve độc ​​đáo giúp tạo ra ít lực cản hơn và tăng tốc độ vung vợt. 

FEEL-TEC PURE GRIP

Mang lại cảm giác bám dính để tăng cường độ bám đồng thời mang lại sự thoải mái tối ưu và tăng khả năng hấp thụ sốc.

GRADIENT EDGE SHIELD

Được trang bị lớp bảo vệ cạnh đầy màu sắc, rực rỡ, nâng cao giúp tăng cường độ vững chắc của cạnh lõi và giúp giữ cho bề mặt không bị bong tróc.

NFC CHIP ACCESIBLE

Mở khóa trải nghiệm JOOLA với Vợt Pickleball JOOLA Ben Johns Hyperion Gen 3 hỗ trợ chip NFC. Chạm điện thoại của bạn vào tay cầm để xác thực mái chèo của bạn và mở khóa trải nghiệm sản phẩm độc quyền thông qua JOola Connect.

HYPERFOAM EDGE WALL

Bọt chuyên dụng được bơm vào chu vi của vợt giúp tăng thêm trọng lượng và độ ổn định, tăng điểm ngọt để có hiệu suất ổn định từ mép này đến mép kia.

CARBON FRICTION SURFACE

Công nghệ CFS của chúng tôi sử dụng bề mặt có kết cấu Carbon-Flex5 tiên tiến hơn, bền hơn, bền hơn, khai thác năng lượng thô đồng thời cung cấp độ xoáy tối đa.

REACTIVE HONEYCOMB POLYMER CORE

Được điều chỉnh đặc biệt dành cho người chơi trình độ cao để tối đa hóa độ nảy nhất quán và cảm giác cần thiết cho mỗi cú đánh.

CARBON-FRAMED DESIGN

Khung Carbon được bọc hoàn toàn để tăng sức mạnh và độ bền.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT :

- Trọng lượng sản phẩm: ‎ 7,6- 8 Oz ~ 220 gram

- Chất liệu mặt : Carbon Friction

- Cấu trúc lõi : Reactive Honeycomb Polymer 

- Grip: Feel-Tec Pure

- Chiều dài vợt : 16,5  inch

- Chiều rộng vợt : 7,5 inch

- Độ dày mặt vợt: 14 mm

- Chiều dài tay cầm: 5,5 inch

- Chu vi tay cầm: 4,25 inch

Hình ảnh : Pickleball JOOLA Ben Johns Hyperion Gen 3 CFS 14mm (220Gr)

 

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt

Từ khóa: Pickleball JOOLA, JOOLA Ben Johns Hyperion Gen 3