Vợt Pickleball JOOLA Ben Johns Perseus Gen 3 14mm (220Gr)

Thương hiệu JOOLA là cái tên nổi tiếng được rất nhiều khách hàng trên thế giới chọn lựa. 

  • Mã sản phẩm: JLA168
  • Tình trạng: Còn Hàng
  • 5,999,000đ

Mô Tả : Vợt Pickleball JOOLA Ben Johns Perseus Gen 3 14mm (220Gr)

Thương hiệu JOOLA là cái tên nổi tiếng được rất nhiều khách hàng trên thế giới chọn lựa.

JOOLA Perseus hiện được trang bị công nghệ Gen 3 mang tính cách mạng và là cây vợt chính thức năm 2024 của Ben Johns số 1 thế giới. Được thiết kế dựa trên nền tảng kỹ thuật của Ben Johns và vô số giờ thử nghiệm, chiếc vợt Gen 3 của Joola có Lõi đẩy đang chờ cấp bằng sáng chế của Joola

Là phiên bản lõi mỏng hơn của Perseus mới, JOOLA Ben Johns Perseus 3 14mm Pickleball Paddle mang lại lợi ích về tầm với nhờ hình dạng thon dài vuông vắn và kết hợp với nhiều lực bật và sức mạnh. Thay đổi lớn nhất so với phiên bản tiền nhiệm là việc trang bị Lõi đẩy 14mm mới. Lõi này có chu vi xốp với tâm tổ ong lơ lửng giúp bật bóng lại để tạo ra lực bật ấn tượng cùng với điểm ngọt mở rộng, giảm rung và độ ổn định khi đánh xa tâm. Tay cầm dài 5,5 inch cung cấp đòn bẩy giúp tăng cường sức mạnh cho những cú đánh từ trên cao và những cú đánh thứ ba sâu.

Để giúp bạn khai thác sức mạnh ấn tượng của cây vợt 16,5” Ben Johns Perseus 3 14mm, JOola sử dụng bề mặt đánh Charged Carbon ấn tượng. Với kích thước 11,5” x 7,5”, bề mặt đánh bóng này mang lại cảm giác siêu cứng, sắc nét với kết cấu bền lâu phối hợp với nhau để tăng thời gian dừng, tạo độ xoáy và giúp bạn kiểm soát bóng trong các trận đánh quanh lưới.

Thiết kế có trọng lượng trung bình 7,8 ounce tăng thêm tốc độ tay trong các trận chiến tương tự và tốc độ vung tay khi đánh bóng, trong khi phần bảo vệ cạnh tăng thêm độ bền và phong cách.

CÔNG NGHỆ : 

PROPULSION CORE 

Lõi đẩy đang chờ cấp bằng sáng chế cho phép tạo ra sức mạnh bùng nổ trên các ổ đĩa, bộ đếm và tăng tốc, nhưng với cảm giác và khả năng kiểm soát tinh tế khi trả bóng , drops and dinks .

SWEET-SPOT OPTIMIZED

Hình dạng cây vợt được thiết kế đặc biệt với cấu hình cân bằng giúp nâng cao điểm ngọt bằng cách mang lại cảm giác đánh chắc chắn và đạt được trạng thái cân bằng tối ưu giữa sức mạnh và khả năng kiểm soát.

CARBON-CHARGED SURFACE

Công nghệ mới nhất của JOOLA tăng thêm sức mạnh và mang lại cảm giác tố nhất với khả năng hoàn trả năng lượng lớn hơn. Một phương pháp xử lý liên kết phụ gia giúp tăng cường bề mặt của vợt để mang lại cảm giác tốt hơn với khả năng hoàn trả năng lượng lớn hơn. Mang lại phản hồi ấn tượng với phản hồi nhanh hơn.

Được USAPA phê duyệt để thi đấu trong giải đấu.

AGGRESSIVE SHAPE DESIGNED FOR POWER & SPIN:

Vợt Pickleball chuyên nghiệp có thiết kế đầu Aero Curve độc ​​đáo giúp tạo ra ít lực cản hơn và tăng tốc độ vung vợt. 

FEEL-TEC PURE GRIP

Mang lại cảm giác bám dính để tăng cường độ bám đồng thời mang lại sự thoải mái tối ưu và tăng khả năng hấp thụ sốc.

GRADIENT EDGE SHIELD

Được trang bị lớp bảo vệ cạnh đầy màu sắc, rực rỡ, nâng cao giúp tăng cường độ vững chắc của cạnh lõi và giúp giữ cho bề mặt không bị bong tróc.

ELONGATED SHAPE

Bề mặt đánh dài hơn kết hợp với tay cầm ngắn hơn để tăng thêm lực và tầm đánh.

NFC CHIP ACCESIBLE

Mở khóa trải nghiệm JOOLA với Vợt Pickleball JOOLA Ben Johns Hyperion Gen 3 hỗ trợ chip NFC. Chạm điện thoại của bạn vào tay cầm để xác thực mái chèo của bạn và mở khóa trải nghiệm sản phẩm độc quyền thông qua JOola Connect.

HYPERFOAM EDGE WALL

Bọt chuyên dụng được bơm vào chu vi của vợt giúp tăng thêm trọng lượng và độ ổn định, tăng điểm ngọt để có hiệu suất ổn định từ mép này đến mép kia.

CARBON FRICTION SURFACE

Công nghệ CFS của chúng tôi sử dụng bề mặt có kết cấu Carbon-Flex5 tiên tiến hơn, bền hơn, bền hơn, khai thác năng lượng thô đồng thời cung cấp độ xoáy tối đa.

REACTIVE HONEYCOMB POLYMER CORE

Được điều chỉnh đặc biệt dành cho người chơi trình độ cao để tối đa hóa độ nảy nhất quán và cảm giác cần thiết cho mỗi cú đánh.

CARBON-FRAMED DESIGN

Khung Carbon được bọc hoàn toàn để tăng sức mạnh và độ bền.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT :

- Trọng lượng sản phẩm trung bình: ‎7,8 Oz ~ 220 gram

- Chất liệu mặt : Carbon Friction

- Cấu trúc lõi : Reactive Honeycomb Polymer 

- Grip: Feel-Tec Pure

- Chiều dài vợt : 16,5 inch

- Chiều rộng vợt : 7,5 inch

- Độ dày mặt vợt: 14mm

- Chiều dài tay cầm: 5,5 inch

- Chu vi tay cầm: 4,25 inch

Hình ảnh : Pickleball JOOLA Ben Johns Perseus CFS Gen 3 14mm (220Gr)

 

 

 

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt

Từ khóa: Pickleball JOOLA, joola ben johns perseus cfs gen 3 16mm 226gr