Vợt Pickleball JOOLA Collin Johns Scorpeus 3 16mm (226Gr)

Thương hiệu JOOLA là cái tên nổi tiếng được rất nhiều khách hàng trên thế giới chọn lựa. 

  • Mã sản phẩm: JLA171
  • Tình trạng: Còn Hàng
  • 6,399,000đ

Mô Tả : Vợt Pickleball JOOLA Collin Johns Scorpeus 3 16mm (226Gr)

Thương hiệu JOOLA là cái tên nổi tiếng được rất nhiều khách hàng trên thế giới chọn lựa.

Nhờ thiết kế có trọng lượng trung bình 8,0 ounce, Cây vợt Collin Johns Scorpeus 3 16mm của JOOLA là một công cụ thực sự dành cho những người chơi tự hào về khả năng phòng thủ, đấu tay đôi và phản đòn chính xác. Tay cầm hơi dài 5,25” giúp chúng ta tiếp cận xa hơn một chút mà không cảm thấy bị tách rời khỏi tâm của bề mặt đánh Charged Carbon.

Mặt vuông có kích thước 10,75” x 8” này mang lại kết cấu dính độc đáo và thời gian dừng ấn tượng nhờ cảm giác cứng nhắc để khi đối thủ mắc lỗi, chúng ta có thể trừng phạt họ bằng người chiến thắng xoay tròn.

Kích thước đầu cân bằng tạo ra vùng đánh lớn hơn với vùng điểm ngọt được khuếch đại, tạo ra sự cân bằng mạnh mẽ về sức mạnh và khả năng kiểm soát

Scorpeus đã trở lại dưới hình dạng JOOLA Collin Johns Scorpeus 3 16 Pickleball Paddle. Một lần nữa, cây vợt 16” có hình dạng tiêu chuẩn này tập trung vào khả năng phòng thủ, sự ổn định và khả năng ổn định, nhưng phiên bản này được tăng cường thêm sự cải tiến .

Điểm nổi bật này đến từ lõi Động cơ đẩy 16mm có trong toàn bộ dòng sản phẩm Joola Gen 3. Lõi này kết hợp chu vi xốp 16mm với lõi tổ ong 16mm di chuyển riêng biệt để tâm có thể nén và sau đó bật lại sau mỗi cú đánh để đẩy bóng về phía trước với nhiều lực bật hơn bao giờ hết. Điểm nổi bật này mang đến khả năng xuyên suốt, cảm giác mềm mại cho các miếng đệm có đệm và điểm ngọt mở rộng giúp chúng ta thoát ra ngoài khi chúng ta tiếp xúc lệch tâm.

USAPA Được chấp thuận để chơi giải đấu.

CÔNG NGHỆ : 

PROPULSION CORE 

Lõi đẩy đang chờ cấp bằng sáng chế cho phép tạo ra sức mạnh bùng nổ trên các ổ đĩa, bộ đếm và tăng tốc, nhưng với cảm giác và khả năng kiểm soát tinh tế khi trả bóng , drops and dinks .

SWEET SPOT OPTIMIZED

Hình dạng vợt được thiết kế đặc biệt với cấu hình cân bằng giúp tăng cường điểm ngọt ngào bằng cách mang lại cảm giác đánh mạnh và đạt được trạng thái cân bằng tối ưu giữa sức mạnh và khả năng kiểm soát.

CARBON-CHARGED SURFACE

Công nghệ mới nhất của JOOLA tăng thêm sức mạnh và mang lại cảm giác tố nhất với khả năng hoàn trả năng lượng lớn hơn. Một phương pháp xử lý liên kết phụ gia giúp tăng cường bề mặt của vợt để mang lại cảm giác tốt hơn với khả năng hoàn trả năng lượng lớn hơn. Mang lại phản hồi ấn tượng với phản hồi nhanh hơn.

Được USAPA phê duyệt để thi đấu trong giải đấu.

FEEL-TEC PURE GRIP

Mang lại cảm giác bám dính để tăng cường độ bám đồng thời mang lại sự thoải mái tối ưu và tăng khả năng hấp thụ sốc.

GRADIENT EDGE SHIELD

Được trang bị lớp bảo vệ cạnh đầy màu sắc, rực rỡ, nâng cao giúp tăng cường độ vững chắc của cạnh lõi và giúp giữ cho bề mặt không bị bong tróc.

NFC CHIP ACCESIBLE

Mở khóa trải nghiệm JOOLA với Vợt Pickleball JOOLA Ben Johns Hyperion Gen 3 hỗ trợ chip NFC. Chạm điện thoại của bạn vào tay cầm để xác thực mái chèo của bạn và mở khóa trải nghiệm sản phẩm độc quyền thông qua JOola Connect.

HYPERFOAM EDGE WALL

Bọt chuyên dụng được bơm vào chu vi của vợt giúp tăng thêm trọng lượng và độ ổn định, tăng điểm ngọt để có hiệu suất ổn định từ mép này đến mép kia.

CARBON FRICTION SURFACE

Công nghệ CFS của chúng tôi sử dụng bề mặt có kết cấu Carbon-Flex5 tiên tiến hơn, bền hơn, bền hơn, khai thác năng lượng thô đồng thời cung cấp độ xoáy tối đa.

REACTIVE HONEYCOMB POLYMER CORE

Được điều chỉnh đặc biệt dành cho người chơi trình độ cao để tối đa hóa độ nảy nhất quán và cảm giác cần thiết cho mỗi cú đánh.

CARBON-FRAMED DESIGN

Khung Carbon được bọc hoàn toàn để tăng sức mạnh và độ bền.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT :

- Trọng lượng sản phẩm: ‎ 7,8-8,2 Oz ~ 226 gram

- Chất liệu mặt : Carbon Friction

- Cấu trúc lõi : Reactive Honeycomb Polymer 

- Grip: Feel-Tec Pure

- Chiều dài vợt : 16  inch

- Chiều rộng vợt : 8 inch

- Độ dày mặt vợt: 16mm

- Chiều dài tay cầm: 5,25 inch

- Chu vi tay cầm: 4,25 inch

Hình ảnh : Pickleball JOOLA Collin Johns Scorpeus 3 16mm (226Gr)

 

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt

Từ khóa: Pickleball JOOLA, Pickleball JOOLA Collin Johns Scorpeus 3