Vợt Pickleball JOOLA Tyson McGuffin Magnus 3 14mm (224Gr)

Thương hiệu JOOLA là cái tên nổi tiếng được rất nhiều khách hàng trên thế giới chọn lựa. 

  • Mã sản phẩm: JLA170
  • Tình trạng: Còn Hàng
  • 6,399,000đ

Mô Tả : Vợt Pickleball JOOLA Tyson McGuffin Magnus 3 14mm (224Gr)

Thương hiệu JOOLA là cái tên nổi tiếng được rất nhiều khách hàng trên thế giới chọn lựa.

JOOLA Tyson McGuffin Magnus 3 14mm Pickleball mang lại sức mạnh và khả năng tiếp cận cho những người chơi yêu thích những cú đánh mạnh mẽ. 

Vợt Pickleball Tyson McGuffin Magnus 3 mở ra một kỷ nguyên mới trong sự nghiệp của Tyson và một cuộc cách mạng trong công nghệ Pickleball. Được thiết kế với màu hồng đậm để truyền tải nguồn năng lượng đỉnh cao mà Tyson mang đến cho sân đấu. Hình dạng của Magnus 3 được lấy cảm hứng từ nền tảng quần vợt của Tyson và tạo ra tốc độ bóng đáng kinh ngạc đồng thời “chơi như thể có dây”. Người chơi Crossover Tennis sẽ thích thú với hình dạng chiếc vợt thon dài giúp mở rộng tầm với và tạo ra bề mặt đánh cực lớn.

Magnus 3 trang bị công nghệ Propulsion Core đang chờ cấp bằng sáng chế cho phép tạo ra sức mạnh bùng nổ trên các ổ đĩa, bộ đếm và tăng tốc nhưng với cảm giác và khả năng kiểm soát tinh tế khi khi trả bóng , drops and dinks .

Cây vợt được tăng cường hơn nữa nhờ độ bền của bề mặt Carbon tích điện mang lại khả năng chơi ổn định trong suốt vòng đời của chiếc vợt. Mỗi cây vợt JOOLA Gen 3 đi kèm với một chip NFC nhúng ,như một phần thưởng, bạn sẽ nhận được một tháng truy cập miễn phí vào nội dung độc quyền trên Ứng dụng JOola Connect.

USAPA Được chấp thuận để chơi giải đấu.

CÔNG NGHỆ : 

PROPULSION CORE 

Lõi đẩy đang chờ cấp bằng sáng chế cho phép tạo ra sức mạnh bùng nổ trên các ổ đĩa, bộ đếm và tăng tốc, nhưng với cảm giác và khả năng kiểm soát tinh tế khi trả bóng , drops and dinks .

ELONGATED SHAPE

Bề mặt đánh dài hơn kết hợp với tay cầm ngắn hơn để tăng thêm lực và tầm đánh.

CARBON-CHARGED SURFACE

Công nghệ mới nhất của JOOLA tăng thêm sức mạnh và mang lại cảm giác tố nhất với khả năng hoàn trả năng lượng lớn hơn. Một phương pháp xử lý liên kết phụ gia giúp tăng cường bề mặt của vợt để mang lại cảm giác tốt hơn với khả năng hoàn trả năng lượng lớn hơn. Mang lại phản hồi ấn tượng với phản hồi nhanh hơn.

Được USAPA phê duyệt để thi đấu trong giải đấu.

FEEL-TEC PURE GRIP

Mang lại cảm giác bám dính để tăng cường độ bám đồng thời mang lại sự thoải mái tối ưu và tăng khả năng hấp thụ sốc.

GRADIENT EDGE SHIELD

Được trang bị lớp bảo vệ cạnh đầy màu sắc, rực rỡ, nâng cao giúp tăng cường độ vững chắc của cạnh lõi và giúp giữ cho bề mặt không bị bong tróc.

NFC CHIP ACCESIBLE

Mở khóa trải nghiệm JOOLA với Vợt Pickleball JOOLA Ben Johns Hyperion Gen 3 hỗ trợ chip NFC. Chạm điện thoại của bạn vào tay cầm để xác thực mái chèo của bạn và mở khóa trải nghiệm sản phẩm độc quyền thông qua JOola Connect.

HYPERFOAM EDGE WALL

Bọt chuyên dụng được bơm vào chu vi của vợt giúp tăng thêm trọng lượng và độ ổn định, tăng điểm ngọt để có hiệu suất ổn định từ mép này đến mép kia.

CARBON FRICTION SURFACE

Công nghệ CFS của chúng tôi sử dụng bề mặt có kết cấu Carbon-Flex5 tiên tiến hơn, bền hơn, bền hơn, khai thác năng lượng thô đồng thời cung cấp độ xoáy tối đa.

REACTIVE HONEYCOMB POLYMER CORE

Được điều chỉnh đặc biệt dành cho người chơi trình độ cao để tối đa hóa độ nảy nhất quán và cảm giác cần thiết cho mỗi cú đánh.

CARBON-FRAMED DESIGN

Khung Carbon được bọc hoàn toàn để tăng sức mạnh và độ bền.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT :

- Trọng lượng sản phẩm: ‎ 7,7-8,1 Oz ~ 224 gram

- Chất liệu mặt : Carbon Friction

- Cấu trúc lõi : Reactive Honeycomb Polymer 

- Grip: Feel-Tec Pure

- Chiều dài vợt : 16,5  inch

- Chiều rộng vợt : 7,5 inch

- Độ dày mặt vợt: 16mm

- Chiều dài tay cầm: 5 inch

- Chu vi tay cầm: 4,25 inch

Hình ảnh : Pickleball JOOLA Tyson McGuffin Magnus 3 14mm (224Gr)

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt

Từ khóa: Pickleball JOOLA, Pickleball JOOLA Tyson McGuffin Magnus 3