Vợt Pickleball Selkirk Vanguard Control Invikta -Lightweight (212Gr)-Raw Carbon

Được chế tạo dành cho những người chơi khao khát sự ổn định vững chắc, vợt Pickleball Vanguard Control của Selkirk Sport là một vợt carbon thô ưu tú giúp thực hiện dễ dàng các cú đánh chính xác.

  • Thương hiệu: SELKIRK
  • Mã sản phẩm: 7108
  • Tình trạng: Còn Hàng
  • 4,999,000đ

Mô Tả : Vợt Pickleball Selkirk Vanguard Control Invikta -Lightweight (212Gr)-Raw Carbon

Được chế tạo dành cho những người chơi khao khát sự ổn định vững chắc, vợt Pickleball Vanguard Control của Selkirk Sport là một vợt carbon thô ưu tú giúp thực hiện dễ dàng các cú đánh chính xác.

Với tay cầm mở rộng và hình dạng thon dài, Selkirk Vanguard Control Invikta Paddle mang lại điểm ngọt lớn đáng ngạc nhiên giúp bạn chiếm ưu thế bằng sức mạnh, độ xoáy và tầm với. Chiếc vợt có chiều dài tổng thể 16,45 inch này ngay lập tức khiến chúng tôi tự tin khi nắm lấy tay cầm hình bát giác dài 5,5 inch.

Được bọc trong báng cầm đục lỗ, tay cầm nâng cấp này tăng thêm khả năng cơ động và độ chính xác khi bắn ở tầm đánh rõ ràng. Giờ đây, chúng tôi có thể đạt được nhiều cú đánh hơn, chúng tôi thực sự có thể thử nghiệm bề mặt đánh bóng QuadCarbon Fiber thô của T700. Với chiều rộng 7,44”, bề mặt đánh bóng này sử dụng kết cấu có công thức đặc biệt và cảm giác cứng chắc để tăng thời gian dừng bóng, trả lại năng lượng cho bóng và giúp chúng tôi đạt được nhiều RPM hơn trên các cú đánh xoáy của mình hơn bao giờ hết.

Dòng Vanguard Control chú trọng đến độ chính xác và Vanguard Control Invikta Paddle của Selkirk vẫn theo kịp dòng Jones mặc dù có hình dáng thon dài mạnh mẽ. Chất liệu với bề mặt đánh bóng xoáy để duy trì cảm giác có thể kiểm soát được này là Vanguard X5+ Honeycomb 16mm. Ban đầu được phát triển cho Labs Project 006, lõi này tự hào có khả năng hấp thụ rung động ấn tượng để mang lại cảm giác mềm mại và điểm ngọt mở rộng cho âm thanh tạo ra nhất quán. Có sẵn ở cả hai phiên bản nhẹ và trung bình, chiếc vợt này là một lựa chọn tuyệt vời cho những người chơi từ trung cấp đến chuyên nghiệp, những người tập trung vào khả năng tiếp cận gần lưới và có nhiều sức mạnh để thực hiện cú xoáy mạnh.

CÔNG NGHỆ :

Traditional Build

Thiết kế vợt đã được thử nghiệm theo thời gian mang lại cảm giác chắc chắn, độ bền được nâng cao và khả năng kiểm soát tốt hơn.


EdgeSentry™ Edgeguard

Cấu hình thấp, nhẹ và bền, công nghệ bảo vệ cạnh của chúng tôi tạo ra một cây vợt chắc chắn và cân bằng tốt.

T700 Raw QuadCarbon Fiber Face

Được tạo ra bằng cách sử dụng kết cấu carbon có công thức đặc biệt được xử lý và sản xuất tại Hoa Kỳ, T700 Raw QuadCarbon Fiber mang lại độ xoáy tối ưu và nâng cao hiệu suất tổng thể của vợt.

X5+ 16mm Polypropylene Honeycomb Core

Được phát triển và thử nghiệm tại Phòng thí nghiệm Selkirk cho Dự án 006, Lõi tổ ong Polypropylene X5+ đã được chứng minh là mang lại sự nhất quán và khả năng kiểm soát bóng chưa từng có. Công nghệ tiên tiến này tăng cường đáng kể hiệu suất của vợt bằng cách hấp thụ rung động hiệu quả, đồng thời mang lại điểm ngọt lớn hơn và cảm giác tổng thể mềm mại hơn.

Upgraded Octagonal Grip

Được thiết kế để tăng cường khả năng kiểm soát, Tay cầm hình bát giác được nâng cấp mang đến cho bạn khả năng cơ động cao hơn và độ chính xác khi dứt điểm trên sân.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT :

- Trọng lượng sản phẩm: ‎ 7,3 - 7,6 ounce  / ~212 gram

- Chất liệu mặt : T700 Raw QuadCarbon Fiber

- Cấu trúc lõi : Vanguard X5+ Honeycomb

- Grip: Selkirk Pickleball-Perforated Cushion

- Chiều dài vợt : 16,45  inch ~ 418 mm

- Chiều rộng vợt : 7,44 inch ~189 mm

- Độ dày mặt vợt: 16 mm

- Chiều dài tay cầm: 5,5 inch ~140mm

- Chu vi tay cầm: 4,25 inch

Ảnh : Pickleball Selkirk Vanguard Control Invikta -Lightweight (212Gr)-Raw Carbon

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt

Từ khóa: Selkirk Vanguard Control Invikta Pickleball, Selkirk Vanguard Control, Selkirk Vanguard Control Invikta