Vợt Pickleball Selkirk Vanguard Power Air Invikta 13mm (225GR)- Grey/Volt

Vanguard Power Air Invikta là sự lựa chọn hàng đầu cho những người chơi quyền lực. Đối với những người chơi đang tìm kiếm độ xoáy tối đa cho các cú đánh có kiểm soát, mạnh mẽ, nó có điểm ngọt lớn hơn so với vợt trợ lực truyền thống, cho phép thực hiện các cú đánh khó trả lại và độ xoáy bóng vượt trội.

  • Thương hiệu: SELKIRK
  • Mã sản phẩm: SEL1146-0007
  • Tình trạng: Hết hàng
  • 5,499,000đ

Mô Tả : Vợt Pickleball Selkirk Vanguard Power Air Invikta 13mm (225GR)- Grey/Volt

Được Selkirk tuyên bố là "Mái chèo có sức mạnh và độ xoáy tối thượng"

 

Là đỉnh cao của hơn hai năm Nghiên cứu & Phát triển, hợp tác với các chuyên gia Pickleball hàng đầu, vợt bóng ném Selkirk VANGUARD Power Air đáp ứng nhu cầu về cả lực và độ xoáy.

Khi bộ môn Pickleball chuyên nghiệp ngày càng tập trung vào sức mạnh và độ xoáy trong 2 năm qua, cộng đồng lớn hơn đã phát hiện ra lợi ích của sức mạnh và độ xoáy, đặc biệt là khi áp đảo đối thủ. Công nghệ VANGUARD Power Air được phát triển để hỗ trợ những người chơi này và cung cấp vợt cho phép kiểm soát hoàn toàn trận đấu, với hiệu suất mạnh mẽ và độ xoáy tối đa.

Phiên bản đầu tiên của công nghệ này được phát triển tại Selkirk Labs và ra mắt với tên gọi Dự án 002. Bằng cách sử dụng phản hồi của thành viên Labs, Power Air tối ưu hóa 002, cung cấp khả năng kiểm soát bổ sung từ SuperCore, nâng cao tính nhất quán với 360° Proto Moulding cũng như khí động học và cạnh ở độ bền cao với công nghệ Aero-DuraEdge Edgeless. 

Công nghệ Aero-DuraEdge EdgelessAir Dynamic Throat làm giảm sức cản của gió và tăng tốc độ xoay, cùng với hình dạng thon dài, tạo ra rất nhiều lực. Tiếp theo, Kết cấu ProSpin+ NextGen của Selkirk được áp dụng trên một vật liệu mặt lai kết hợp hỗn hợp sợi carbon đầu tiên (để điều khiển) và sợi thủy tinh Fiberflex (để cung cấp năng lượng), bạn sẽ có thể tạo ra các cú đánh xoáy và cắt đỉnh như chưa từng.

Cuối cùng, cảm giác đúc nguyên khối và FlexFoam được bơm vào bên dưới chu vi mang lại hiệu suất vợt ổn định...và tăng cường sự tự tin cho bạn.

Được USAPA phê duyệt để thi đấu các giải đấu .

CÔNG NGHỆ : 

Invikta | Long Handle & Longest Paddle Shape:

Được ưa chuộng vì kích thước điểm ngọt tăng lên khi so sánh với các hình dạng vợt Pickleball thon dài khác, Invikta được người chơi từ trung cấp đến chuyên nghiệp ưa chuộng. Hình dạng thon dài, điểm ngọt lớn và tay cầm dài mang lại nhiều lực hơn, tầm với xa hơn và độ xoáy cao hơn.

Air Dynamic Throat for quicker swing speed: 

Được phát triển trong Selkirk Labs với Project 002 và được tinh chỉnh để mang lại độ uốn tối đa, Air Dynamic Throat giờ đây lớn hơn và thậm chí gần tay cầm hơn, mang lại luồng không khí tối ưu và khả năng kiểm soát bóng được cải thiện.

ThroatFlex for more power and dwell time :

Được tạo ra để mang lại độ uốn cong tối đa khi bạn tiếp xúc với bóng, thiết kế cổ họng mở ThotFlex mới của chúng tôi giúp kéo dài thời gian dừng trên vợt và tăng cường sức mạnh khi chơi, mang lại sự nhất quán vượt trội.

ProSpin+ NextGen Texture for long-lasting maximum spin surface: 

Được xây dựng trong Phòng thí nghiệm Selkirk để tạo ra nhiều độ xoáy hơn bất kỳ công nghệ nào trên thị trường, công nghệ Kết cấu vi mô ProSpin+ NextGen của chúng tôi có bề mặt kéo lâu hơn và mang lại độ nhất quán tuyệt vời, đảm bảo bạn có thể định hình và kiểm soát bóng một cách dễ dàng, để chiếm ưu thế trên sân.

QuadFlex 4 Layer Hybrid Face for power & control:

Được khởi xướng tại Phòng thí nghiệm Selkirk với Dự án 002, Mặt lai 4 lớp QuadFlex có sự kết hợp lần đầu tiên giữa hai lớp Fiberflex và hai lớp Quantum+ carbon, để mang lại sức mạnh dễ dàng và điều khiển.

360° Proto Molding for power and consistent sweetspot:

Được thiết kế để cung cấp phạm vi phủ composite 360 ​​độ, sử dụng quy trình sản xuất áp suất cao độc quyền, công nghệ 360° Proto Molding tạo ra sức mạnh tối đa, đồng thời mang lại cảm giác nhất quán trong mỗi lần chơi.

Aero-DuraEdge Edgeless Technology for increased durability and aerodynamics: 

Được giới thiệu để tăng độ tin cậy của cạnh cùng với chu vi cạnh FlexFoam, công nghệ Aero-DuraEdge Edgeless bao gồm hỗn hợp vật liệu tổng hợp và polymer đặc biệt, chống va đập của chúng tôi.

FlexFoam Perimeter for power, durability and a larger sweetspot:

Đạt được bằng cách bơm bọt có công thức đặc biệt vào toàn bộ chu vi của vợt, công nghệ FlexFoam Perimeter của chúng tôi giúp tăng độ bền, tăng trọng lượng, mở rộng điểm ngọt và hấp thụ rung động từ mỗi cú đánh, để có được một cảm giác ổn định, đáng tin cậy. Công nghệ này ban đầu được phát triển tại Selkirk Labs cho Dự án 002.

SuperCore Polymer Honeycomb Core for a consistent, familiar feel:

Được tạo ra cho Mặt QuadFlex, SuperCore tổ ong bằng polypropylen đột phá mang lại sức mạnh tối cao đồng thời tăng cường khả năng kiểm soát bóng của bạn.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT :

- Trọng lượng sản phẩm: ‎ 7,7 - 8,1 ounce  / ~225 gram

- Chất liệu mặt : Hybrid Blend of Fiberglass and Carbon Fiber

- Cấu trúc lõi : Polymer Honeycomb 

- Grip: Selkirk Geo Grip

- Chiều dài vợt : 16,5  inch ~ 42cm

- Chiều rộng vợt : 8 inch ~18,75cm

- Độ dày mặt vợt:  13 mm

- Chiều dài tay cầm: 5,25inch ~13,33cm

- Chu vi tay cầm: 4,25 inch

Hình ảnh : Pickleball Selkirk Vanguard Power Air Invikta 13mm (225GR)- Prestige

 

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt

Từ khóa: Pickleball Selkirk, Selkirk Vanguard Power Air Invikta