Vợt Tennis Head Boom MP Alternate 2024 (295gr) -230414

TẶNG 1 BỘ DÂY + 1 QUẤN CÁN

Vợt Tennis Head Boom MP cực kỳ linh hoạt và hoàn hảo cho những người chơi có tham vọng nhất, ở trình độ trung cấp và cao cấp, những người muốn cải thiện chất lượng trận đấu của mình bằng cách tăng thêm độ sắc bén hơn cho mỗi cú đánh.

  • Thương hiệu: HEAD
  • Mã sản phẩm: 230414
  • Tình trạng: Còn Hàng
  • 4,499,000đ 4,990,000đ

CAM KẾT VỢT TENNIS HEAD CHÍNH HÃNG 100%

Giới thiệu : Vợt Tennis Head Boom MP Alternate 2024 (295gr) -230414

Cuộc chơi càng bùng nổ hơn với BOOM thế hệ thứ hai. Dòng sản phẩm này được đổi mới về mặt thẩm mỹ với màu sắc nguyên bản và hiện đại, đồng thời được cải tiến nhờ áp dụng công nghệ Auxetic 2.0 , mang lại phản hồi ngay lập tức và cực kỳ chính xác.

Vợt Tennis Head Boom MP cực kỳ linh hoạt và hoàn hảo cho những người chơi có tham vọng nhất, ở trình độ trung cấp và cao cấp, những người muốn cải thiện chất lượng trận đấu của mình bằng cách tăng thêm độ sắc bén hơn cho mỗi cú đánh.

Phiên bản mới này duy trì công nghệ Graphene, Morph Beam, cấu trúc khung profile hình vuông độc quyền, trục kéo dài và kiểu dây đồng nhất. Tất cả điều này chuyển thành một cảm giác đặc biệt và khả năng phi thường để tạo ra những cú đánh mạnh mẽ trong điều kiện gần như hoàn toàn không có rung động để mang lại sự thoải mái hơn và ít nguy cơ mỏi và chấn thương ở cánh tay hơn.

Sự dễ chơi mà Head Boom MP đảm bảo sẽ cho phép bạn thống trị trò chơi, tận hưởng niềm vui và tận hưởng từng khoảnh khắc.

 

Thông số chi tiết : 

 
Trọng lượng chưa căng dây : 295 g / 10,4 oz
Mặt vợt : 645 cm² / 100 in²
Chiều dài vợt : 685 mm / 27,0 inch
Swingweight  : 317
Mật độ lưới : 16 x 19 
Độ cân bằng  :  315 mm 
Độ cứng khung vợt : 62
Kích cỡ khung vợt : 23mm / 24mm / 23mm
Lực căng dây khuyến cáo :  23 - 26kg  - khuyến cáo căng dây 4 mối gút tiêu chuẩn.
 

CÔNG NGHỆ : 

 

GRAPHENE INSIDE

Có vị trí chiến lược trong hầu hết các cây vợt của chúng tôi, Graphene tăng cường sức mạnh cho khung, mang lại sự ổn định cao hơn và tối ưu hóa việc truyền năng lượng từ vợt sang bóng.

MORPH BEAM

Cấu trúc khung độc đáo kết hợp trục dầm hộp thon dài với đầu vợt mạnh mẽ mang lại sự kết hợp hoàn hảo giữa cảm giác và sự thoải mái trên sân.

POWER GROMMETS

Cây vợt có các POWER GROMMETS lớn để mở rộng tối đa hóa chuyển động của dây để tăng sức mạnh, tăng chuyển động của dây để có nhiều lực hơn và giúp vợt dễ chơi hơn.

AUXETIC 2.0

Cảm nhận từng cú đánh và tự tin hơn trong trò chơi của bạn với công nghệ HEAD Auxetic 2.0. Nó cho phản hồi cực tốt, đưa ra phản hồi theo thời gian thực, siêu chính xác.

DIRECTIONAL DRILLING

Khoan định hướng kết hợp tăng sức mạnh và điểm ngọt, mang lại cảm giác va chạm chân thật.

 

Ảnh : Head Boom MP 2024 Alternate (295gr) -230414

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt

Từ khóa: HEAD BOOM, HEAD BOOM MP