Vợt tennis Head Gravity Pro (315gr) 2023- 235303

TẶNG 1 BỘ DÂY + QUẤN CÁN

GRAVITY PRO với công nghệ Auxetic tiên tiến nhất mang lại tác động mạnh mẽ, phản hồi tốt hơn cho mỗi cú đánh, giúp bạn tự tin hơn khi vung vợt. Cây vợt được làm mới với kiểu dáng bất đối xứng mang đến cho những tay vợt năng nổ của thế hệ tiếp theo khả năng kiểm soát, linh hoạt và ổn định để chiến thắng bất kỳ đối thủ nào.

  • Thương hiệu: HEAD
  • Mã sản phẩm: 235303
  • Tình trạng: Còn Hàng
  • 4,399,000đ 4,890,000đ

CAM KẾT VỢT TENNIS HEAD CHÍNH HÃNG 100%

Giới thiệu : Vợt tennis Head Graphene Gravity Pro (315gr) 2023- 235303

Thiết kế độc quyền của GRAVITY, đặc trưng bởi các màu sắc khác nhau ở cả hai mặt, đã được đổi mới với kiểu dáng bất đối xứng, mang đến tính thẩm mỹ cực kỳ hiện đại khiến không ai có thể thờ ơ. Với diện tích đầu tròn không thể nhầm lẫn và điểm ngọt lớn hơn, cây vợt của Alexander Zverev mang đến cho thế hệ mới những người chơi lối chơi năng nổ khả năng kiểm soát tốt hơn để thống trị bất kỳ đối thủ nào.

GRAVITY PRO với công nghệ Auxetic tiên tiến nhất mang lại tác động mạnh mẽ, phản hồi tốt hơn cho mỗi cú đánh, giúp bạn tự tin hơn khi vung vợt. Cây vợt cho những tay vợt năng nổ của thế hệ tiếp theo khả năng kiểm soát, linh hoạt và ổn định để chiến thắng bất kỳ đối thủ nào.  

Head Gravity Pro được đặc trưng bởi cấu hình mỏng (20 mm) và kiểu dây 18x20, giúp nó trở nên đẹp hơn hướng tới khả năng kiểm soát,  trong khi vật liệu Auxetic làm tăng tính linh hoạt của khung để tạo cảm giác tốt hơn khi va chạm với bóng.

Cây vợt nặng nhất trong gia đình Gravity, nó là một lựa chọn thay thế tuyệt vời cho những người chơi cao cấp đang tìm kiếm sự kết hợp đáng kinh ngạc giữa khả năng kiểm soát, cảm giác và độ ổn định.

CÔNG NGHỆ

AUXETIC

Cấu trúc Auxetic cho thấy một biến dạng độc đáo so với cấu trúc không Auxetic. Do tính chất bên trong của chúng, cấu trúc Auxetic mở rộng khi tác dụng lực "kéo" và co lại khi bị ép. Lực tác dụng càng lớn thì phản ứng Auxetic càng lớn. Được triển khai trên cầu vợt, mang lại cảm giác va chạm tốt hơn ngay cả khi bóng không chạm vào điểm ngọt một cách hoàn hảo. Với công nghệ Auxetic mới, người chơi sẽ có được sự nhạy cảm và tự tin hơn trong trò chơi.

GRAPHENE INSIDE

Có vị trí chiến lược trong hầu hết các cây vợt của chúng tôi, Graphene tăng cường sức mạnh cho khung, mang lại sự ổn định cao hơn và tối ưu hóa việc truyền năng lượng từ vợt sang bóng.

SWEET ZONE

FLEX GROOVE

Phần khung có rãnh sâu hơn ở khu vực 5 và 7 giờ giúp cải thiện cảm giác va chạm với bóng.

ELLIPTICAL BEAM

Cấu hình hình elip tạo ra sự linh hoạt cao hơn trong quá trình va chạm với quả bóng và tăng cảm giác. 

 

Thông số chi tiết : 

Trọng lượng chưa căng dây : 315 gram
Mặt vợt : 100 inch 
Chiều dài vợt : 27 inch 
Swingweight  : 334
Mật độ lưới : 18 x 20 
Độ cân bằng  :  315
Độ cứng khung vợt : 63
Kích cỡ khung vợt : 20mm / 20mm / 20mm 
Lực căng dây khuyến cáo :  22 - 26kg  - khuyến cáo căng dây 4 mối gút tiêu chuẩn.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt

Từ khóa: Head Gravity Pro 315gr 2023 235303