Vợt Tennis PURE DRIVE WIMBLEDON (300GR) -101516

TẶNG 1 BỘ DÂY+1 QUẤN CÁN

Với thiết kế lấy cảm hứng từ huyền thoại Slam của Anh, vợt tennis Babolat Pure Drive Wimbledon kết hợp sức mạnh bùng nổ, sự ổn định và cảm giác vô song!

  • Thương hiệu: BABOLAT
  • Mã sản phẩm: 101516
  • Tình trạng: Còn Hàng
  • 5,299,000đ 5,799,000đ

CAM KẾT VỢT TENNIS BABOLAT CHÍNH HÃNG 100%

Giới thiệu : Vợt Tennis PURE DRIVE WIMBLEDON (300GR) -101516

Với thiết kế lấy cảm hứng từ huyền thoại Slam của Anh, vợt tennis Babolat Pure Drive Wimbledon kết hợp sức mạnh bùng nổ, sự ổn định và cảm giác vô song!

Babolat cải tiến hơn nữa cây vợt mang tính biểu tượng của mình, với việc tích hợp hai công nghệ mới: hệ thống HTR (Độ cứng xoắn cao), giúp cải thiện độ ổn định xoắn để mang lại phản ứng hiệu quả hơn từ đường cơ sở và mang lại những cú đánh có cường độ lớn; và công nghệ Pure Feel SWX (Smac Wrap eXtends), cho phép lọc các rung động, chỉ giữ lại những rung động mang lại cảm giác tốt nhất khi va chạm với bóng.

Các thông số kỹ thuật không thay đổi, Babolat Pure Drive 300g có mặt dây 100 inch, biên dạng thay đổi, độ cân bằng 320 mm và kiểu dây 16x19.

So với các phiên bản trước bạn sẽ có khả năng kiểm soát tốt hơn, chắc chắn hơn và độ ổn định va đập tuyệt vời .

Babolat Pure Drive Wimbledon là cây vợt hiện đại xuất sắc, mạnh mẽ nhưng chính xác, một mẫu vợt có tính cạnh tranh và hiệu suất cao, phù hợp với nhiều người chơi.

 

CÔNG NGHỆ

 
Babolat New FSI Power

FSI Power


Babolat vừa thiết kế lại mẫu dây FSI Power, kết hợp với các thanh grommets của grommets hình kim cương và khoảng cách giữa các dây lớn hơn, cho phép bạn tăng điểm ngọt, đạt được lực, xoáy và dễ dàng căn giữa bóng.

 

 
Hình học Elliptic Babolat

Elliptic Geometry


Để tăng cường độ xoắn và độ uốn của khung, Babolat đã làm cho khung cứng hơn 20% so với khung truyền thống, vì vậy người chơi có thể tận hưởng nhiều sức mạnh hơn. Đây cũng là hệ thống đầu tiên và hiệu quả nhất làm cho khung và dây tương tác  tốt khi chúng bị bóng tác động : tiếp xúc giữa bóng và dây nhiều hơn 25%. Kiểm soát tốt hơn, thoải mái hơn

 

 

Hệ thống HTR Babolat

Hệ thống HTR(Độ cứng xoắn cao)


Lớp graphite đã được thiết kế lại để tăng độ cứng xoắn và do đó là khả năng nổ, đặc biệt là trong các cú đánh cường độ cao mạnh mẽ.  

 

 
Babolat SWX Pure Feel

 

NEW FSI Power

Công nghệ NEW FSI Power với công nghệ SMAC.

Hệ thống lọc rung động tiên tiến được tích hợp vào cấu trúc khung, mang lại cảm giác tuyệt vời khi va chạm với bóng. Cho phép bạn lọc các rung động, chỉ giữ lại những rung động mang lại cảm giác tốt nhất khi va chạm với bóng.

 

Thông số chi tiết của vợt  : 

Mặt vợt : 100 in² / 645,16 cm²

Chiều dài : 27in / 68.58cm

Trọng lượng (chưa dây) : 300gram

Điểm cân bằng : 320 mm/7pts HL

Swingweight : 321

Độ cứng khung vợt : 71

Kích cỡ khung vợt  : 23mm / 26mm / 23mm

Mật độ lưới : 16 x 19

Lực căng dây : 23-27 kg /50-59 Lbs

Hình ảnh: Vợt Tennis PURE DRIVE WIMBLEDON (300GR) -101516

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt

Từ khóa: PURE DRIVE WIMBLEDON