Vợt Tennis Tecnifibre TFight (280Gr) ISOFLEX-TFR280FLEX

TẶNG 1 BỘ DÂY + 1 QUẤN CÁN

T-FIGHT 280 ISOFLEX là sự kết hợp tốt nhất giữa sức mạnh và khả năng cơ động trong phạm vi T-FIGHT. Dòng sản phẩm T-Fight Isoflex mới nhằm mục đích giải phóng tiềm năng của người chơi, đặc biệt là nhờ 2 cải tiến từ TecniLab: Phần RS và Isoflex

Phù hợp Người chơi trình độ trung cấp đang tìm kiếm một cây vợt mạnh mẽ và cơ động.

  • Mã sản phẩm: TFR280FLEX
  • Tình trạng: Còn Hàng
  • 4,099,000đ 4,590,000đ

CAM KẾT VỢT TECNIFIBRE CHÍNH HÃNG 100%

Giới thiệu : Vợt Tennis Tecnifibre TFight ISOFLEX (280Gr)-TFR280FLEX

Đối với các đối thủ trẻ và người chơi thường xuyên, T-FIGHT 280 ISOFLEX là sự kết hợp tốt nhất giữa sức mạnh và khả năng cơ động trong phạm vi T-FIGHT. Dòng sản phẩm T-Fight Isoflex mới nhằm mục đích giải phóng tiềm năng của người chơi, đặc biệt là nhờ 2 cải tiến từ TecniLab: "Phần RS" đại diện cho sự kết hợp của các phần khung "vuông" và "tròn" cổ điển cho ra sự thỏa hiệp lý tưởng giữa sức mạnh và khả năng kiểm soát. Công nghệ Isoflex, độ cứng phát triển xung quanh khung và được kết hợp với từng dây để đồng nhất nhằm tăng khả năng chịu đựng và ổn định khi chạm bóng. 

Trọng lượng 280g, cân bằng 32,5cm và dây 16x19 sẽ cung cấp lực, độ xoáy và khả năng cơ động để giúp bạn tăng tốc đầu vợt .

Công nghệ ISOFLEX cũng phát huy tác dụng mang lại tính linh hoạt tối đa cho mẫu dây và độ cứng tăng dần để duy trì tốc độ và độ chính xác đối với các cú đánh lệch tâm.

Công nghệ ISOFLEX cũng phát huy tác dụng mang lại tính linh hoạt tối đa cho mẫu dây và độ cứng tăng dần để duy trì tốc độ và độ chính xác đối với các cú đánh lệch tâm.

Mẫu này có kích thước đầu 645cm²/100in lớn hơn các phiên bản 300, 305 và 315 để mang lại tính linh hoạt hơn nữa với tỷ lệ công suất trên khả năng kiểm soát tuyệt vời.

Phù hợp Người chơi trình độ trung cấp đang tìm kiếm một cây vợt mạnh mẽ và cơ động.

Công nghệ :

ISOFLEX: Công nghệ cung cấp độ linh hoạt tối đa của mẫu dây và độ cứng có thể mở rộng để duy trì tốc độ và độ chính xác khi đánh lệch tâm
Phần RS: Phần khung hình chữ "r", kết hợp giữa phần hình vuông và hình elip, để cung cấp thêm lực trong khi vẫn duy trì khả năng chơi bóng .

 

Thông số chi tiết : 


Trọng lượng chưa căng dây : 280gr / 9,9oz
Mặt vợt : 645cm² / 100in² 
Chiều dài vợt : 27 inch 
Mật độ lưới : 16 x 19 
Độ cân bằng  : 325 mm
Swing weight : 
Độ cứng : 
Kích cỡ khung vợt : 23,5mm / 23,5mm / 23,5mm
Lực căng dây khuyến cáo :  22 - 25kg 

 

 

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt

Từ khóa: Tecnifibre TFight, Tecnifibre