Vợt Tennis Tecnifibre TFight (295Gr) ISOFLEX-TFR295FLEX

TẶNG 1 BỘ DÂY + 1 QUẤN CÁN

Vợt tennis Isoflex T-Fight 295 là cây vợt thi đấu đỉnh cao dễ chơi nhất dành cho người chơi thường xuyên và trình độ khá. Dòng sản phẩm T-Fight Isoflex mới được thiết kế để giải phóng tiềm năng của người chơi với hai cải tiến của TecniLab: Phần RS và Isoflex

Phù hợp Người chơi ở trình độ trung cấp đến cao cấp đang tìm kiếm một cây vợt đa năng.

  • Mã sản phẩm: TFR295FLEX
  • Tình trạng: Còn Hàng
  • 4,199,000đ 4,790,000đ

CAM KẾT VỢT TECNIFIBRE CHÍNH HÃNG 100%

Giới thiệu : Vợt Tennis Tecnifibre TFight (295Gr) ISOFLEX-TFR295FLEX

Vợt tennis Isoflex T-Fight 295 là cây vợt thi đấu đỉnh cao dễ chơi nhất dành cho người chơi thường xuyên và trình độ khá. Dòng sản phẩm T-Fight Isoflex mới được thiết kế để giải phóng tiềm năng của người chơi với hai cải tiến của TecniLab: Phần RS và Isoflex, mang lại cảm giác điều khiển động độc đáo. "Phần RS" đại diện cho sự kết hợp của các phần khung "vuông" và "tròn" cổ điển cho ra sự thỏa hiệp lý tưởng giữa sức mạnh và khả năng kiểm soát. Công nghệ Isoflex, độ cứng phát triển xung quanh khung và được kết hợp với từng dây để đồng nhất nhằm tăng khả năng chịu đựng và ổn định khi chạm bóng. 

Vợt tennis Tecnifibre T-Fight 295 ISO thế hệ mới được tạo ra để tạo ra khả năng kiểm soát và sức mạnh đồng thời tối đa hóa sự ổn định !

Trọng lượng 295g, độ cân bằng 32cm và kiểu dây 16x19 sẽ mang đến sự kết hợp tuyệt vời giữa sức mạnh và khả năng kiểm soát trong mọi cú đánh của bạn.

Công nghệ ISOFLEX cũng phát huy tác dụng mang lại tính linh hoạt tối đa cho mẫu dây và độ cứng tăng dần để duy trì tốc độ và độ chính xác đối với các cú đánh lệch tâm.

Mẫu này có kích thước đầu 645cm²/100in lớn hơn các phiên bản 300, 305 và 315 để mang lại tính linh hoạt hơn nữa với tỷ lệ công suất trên khả năng kiểm soát tuyệt vời.

Phù hợp Người chơi ở trình độ trung cấp đến cao cấp đang tìm kiếm một cây vợt đa năng.

Công nghệ :

ISOFLEX: Công nghệ cung cấp độ linh hoạt tối đa của mẫu dây và độ cứng có thể mở rộng để duy trì tốc độ và độ chính xác khi đánh lệch tâm
Phần RS: Phần khung hình chữ "r", kết hợp giữa phần hình vuông và hình elip, để cung cấp thêm lực trong khi vẫn duy trì khả năng chơi bóng .

 

Thông số chi tiết : 


Trọng lượng chưa căng dây : 295gr / 10,4oz
Mặt vợt : 645cm² / 100in² 
Chiều dài vợt : 27 inch 
Mật độ lưới : 16 x 19 
Độ cân bằng  : 320 mm -  (không trợ lực)
Swing weight : 324
Độ cứng : 70
Kích cỡ khung vợt : 23mm / 23mm / 23mm
Lực căng dây khuyến cáo :  22 - 25kg 

 

 

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt

Từ khóa: Tecnifibre TFight, Tecnifibre