Vợt Tennis Tecnifibre TFight (315Gr) ISOFLEX-TFR315FLEX

HẾT HÀNG

TẶNG 1 BỘ DÂY + 1 QUẤN CÁN

  • Mã sản phẩm: TFR315FLEX
  • Tình trạng: Hết hàng
  • Liên hệ

CAM KẾT VỢT TECNIFIBRE CHÍNH HÃNG 100%

Giới thiệu : Vợt Tennis Tecnifibre TFight (315Gr) ISOFLEX-TFR315FLEX

Vợt tennis T-Fight 315 ISOFLEX là cây vợt mạnh mẽ và ổn định nhất trong dòng sản phẩm T-FIGHT. Dòng sản phẩm T-Fight Isoflex mới nhằm mục đích giải phóng tiềm năng của người chơi, đặc biệt là nhờ 2 cải tiến từ TecniLab: Phần RS và Isoflex, tạo ra cảm giác điều khiển động độc đáo. "Phần RS" đại diện cho sự kết hợp của các phần khung "vuông" và "tròn" cổ điển cho công thái học cụ thể với 5 khía cạnh để tìm ra sự thỏa hiệp lý tưởng giữa sức mạnh và khả năng kiểm soát. Công nghệ Isoflex, độ cứng tiến hóa xung quanh khung và liên kết với từng sợi dây nhằm chuẩn hóa lưới sàng để tăng khả năng chịu đựng và ổn định khi va chạm. 

Trọng lượng 315 g, độ cân bằng 31 cm và kiểu dây 16x19 sẽ mang đến sự kết hợp tuyệt vời giữa sức mạnh và khả năng kiểm soát trong mọi cú đánh của bạn.

Công nghệ ISOFLEX cũng phát huy tác dụng mang lại tính linh hoạt tối đa cho mẫu dây và độ cứng tăng dần để duy trì tốc độ và độ chính xác đối với các cú đánh lệch tâm.
Mẫu này có kích thước đầu 630 cm² sẽ giúp đạt được độ chính xác khi va chạm nhưng yêu cầu cơ thể phải tương tác tốt trong mọi cú đánh.

Phù hợp người chơi trình độ cao đang tìm kiếm một cây vợt đa năng và ổn định.

 

Công nghệ :

ISOFLEX: Công nghệ cung cấp độ linh hoạt tối đa của mẫu dây và độ cứng có thể mở rộng để duy trì tốc độ và độ chính xác khi đánh lệch tâm
Phần RS: Phần khung hình chữ "r", kết hợp giữa phần hình vuông và hình elip, để cung cấp thêm lực trong khi vẫn duy trì khả năng chơi bóng .

 

Thông số chi tiết : 


Trọng lượng chưa căng dây : 11,1 oz / 315 gram
Mặt vợt : 630cm² / 98in² 
Chiều dài vợt : 27 inch 
Mật độ lưới : 16 x 19 
Độ cân bằng  : 310 mm -  (không trợ lực)
Swing weight : 324
Độ cứng : 69
Kích cỡ khung vợt : 22,5mm / 22,5mm / 22,5mm
Lực căng dây khuyến cáo :  22 - 25kg 

 

 

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt

Từ khóa: Tecnifibre TFight, Tecnifibre