Vợt Tennis Wilson Blade 98 V9.0 Roland Garros (305GR) 16X19 -WR150611U

TẶNG 1 BỘ DÂY + 1 QUẤN CÁN

Phiên bản giới hạn đặc biệt của Blade 98 (16x19) v9 kỷ niệm Roland Garros và Giải Pháp mở rộng! Giống như phiên bản tiêu chuẩn, cây vợt phiên bản giới hạn này có độ chính xác cao và cảm giác vượt trội đã thu hút nhiều thế hệ người chơi đến với công thức Blade.

  • Thương hiệu: WILSON
  • Mã sản phẩm: WR150611U
  • Tình trạng: Còn Hàng
  • 4,999,000đ

CAM KẾT VỢT TENNIS WILSON CHÍNH HÃNG 100%

Giới thiệu : Vợt Tennis Wilson Blade 98 V9.0 Roland Garros (305GR) 16X19 -WR150611U

Phiên bản giới hạn đặc biệt của Blade 98 (16x19) v9 kỷ niệm Roland Garros và Giải Pháp mở rộng! Giống như phiên bản tiêu chuẩn, cây vợt phiên bản giới hạn này có độ chính xác cao và cảm giác vượt trội đã thu hút nhiều thế hệ người chơi đến với công thức Blade.

Dựa trên gần 20 năm thống trị, cây vợt hiệu suất Blade của Wilson tiếp tục là lựa chọn ưu tiên của các đối thủ cạnh tranh đang tìm kiếm khả năng kiểm soát, cảm giác và độ ổn định tối ưu. Blade 98 (16x19) V9 có phản hồi tốt hơn, ổn định hơn, mang lại cảm giác kết nối với quả bóng hơn. Với lớp hoàn thiện mờ Emerald Night Green mới, cây vợt này mang đến cho người chơi sự kết hợp tối ưu giữa khả năng kiểm soát, cảm giác và sức mạnh. Khung bằng graphite + bazan bện kết hợp với tay cầm bằng sợi carbon DirectConnect mang lại cảm giác được cải thiện và tăng cường độ ổn định khi xoắn.

Ngoài ra với v9, hệ thống grommet click-and-go mới dễ thay thế hơn và bền hơn các phiên bản trước. 

ĐẶC TRƯNG :

Với những cải tiến ngày càng tăng về cảm giác và phản hồi, Blade 98 V9 mang đến sự lựa chọn thân thiện với người dùng với khả năng kiểm soát và cảm nhận mang tính biểu tượng của dòng Blade.

STABLEFEEL 

Công nghệ Blade mới mang lại cảm giác nâng cao, chắc chắn hơn, tăng độ ổn định và tạo cảm giác kết nối với bóng hơn. Được thiết kế dành cho những người chơi đam mê, lý tưởng cho những ai muốn cải thiện trò chơi của mình.

THIẾT KẾ TUYỆT ĐẸP

Được chế tác với màu xanh ngọc lục bảo Emerald Night Green mới mang lại diện mạo mới cho v9

DIRECTCONNECT :

Công nghệ cán vợt bằng sợi carbon mới, được gắn trực tiếp vào nắp chụp chuôi vợt giúp tăng độ ổn định, thêm sức mạnh và cảm giác bóng.

FORTYFIVE°: 

Phát triển từ công nghệ FeelFlex thế hệ trước thành FortyFive, nâng cao hơn nữa độ uốn dọc và ngang của khung vợt trong khi vẫn giữ được độ ổn định.

Thành phần Braided GRAPHITE + BASALT 

Cải thiện độ uốn của vợt để tạo ra cảm giác và khả năng kiểm soát được nâng cao .

TOP GRIP TAPER  

Mang lại cảm giác tốt hơn cho vị trí cầm trên tay

 

Thông số chi tiết : 

Trọng lượng chưa căng dây : 305 gram
Mặt vợt : 98 inch 
Chiều dài vợt : 27 inch 
Mật độ lưới : 16x19
Độ cân bằng  :  320 mm (không trợ lực)
Swing weight : 324
Độ cứng : 62
Kích cỡ khung vợt : 21mm / 21mm / 21mm /
Lực căng dây khuyến cáo :  23 - 27kg  - khuyến cáo căng dây 4 mối gút tiêu chuẩn.

Ảnh : Vợt Tennis Wilson Blade 98 V9.0 Roland Garros (305GR) 16X19 -WR150611U

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt

Từ khóa: Wilson Blade 98 V9 0 305GR 16X19 WR149811U, Wilson Blade V9 0, wilson blade 2024, vợt tennis, giá vợt tennis, mua vợt tennis, bán vợt tennis, vợt tennis giá rẻ, các loại vợt tennis, vợt tennis nữ, vợt tennis trẻ em, chọn vợt tennis, mua bán vợt tennis, vợt tennis chính hãng, vợt tennis cho người mới chơi, vợt tennis giá, tư vấn mua vợt tennis, chọn vợt tennis phù hợp, vợt tennis loại nào tốt nhất, chuyên vợt tennis, vợt tennis cho người mới tập chơi, vợt tennis cho nữ, vợt tennis tốt nhất, vợt tennis cho trẻ em, chọn vợt tennis cho người mới chơi, bán vợt tennis trẻ em, chọn mua vợt tennis, chọn vợt tennis cho người mới tập chơi, vợt tennis có trợ lực, vợt tennis cao cấp, vợt tennis giá bao nhiêu, VOT TENNIS, gia vot tennis, mua vot tennis, ban vot tennis, vot tennis gia re, cac loai vot tennis, vot tennis nu, vot tennis tre em, chon vot tennis, mua ban vot tennis, vot tennis chinh hang, vot tennis tro luc, vot tennis cho nguoi moi choi, vot tennis gia, tu van mua vot tennis, chon vot tennis phu hop, vot tennis loai nao tot nhat, chuyen vot tennis, vot tennis cho nguoi moi tap choi, vot tennis cho nu, vot tennis tot nhat, vot tennis cho tre em, chon vot, ennis cho nguoi moi choi, ban vot tennis tre em, chon mua vot tennis, chon vot tennis cho nguoi moi tap choi, vot tennis co tro luc, vot tennis cao cap, vot tennis gia bao nhieu, vợt tennis wilson, giá vợt tennis wilson, vợt tennis wilson chính hãng, bán vợt tennis wilson, mua vợt tennis wilson, các loại vợt tennis wilson, các dòng vợt tennis wilson