Vợt tennis Wilson Pro Staff 97 V14 NOIR Limited (315GR)- WR140911U

TẶNG 1 BỘ DÂY + 1 QUẤN CÁN 

PHIÊN BẢN ĐẶC BIỆT CHỈ SẢN XUẤT 1 LẦN DUY NHẤT VỚI SỐ LƯỢNG HẠN CHẾ

Vợt tennis Wilson Pro Staff 97 V14 NOIR phiên bản 2023 mới nhất của dòng Pro Staff được huyền thoại Roger Federer sử dụng khi thi đấu. Vợt Wilson Pro Staff 97 được thiết kế dành cho những người chơi mạnh mẽ với trình độ kỹ thuật tốt đang tìm kiếm một cây vợt cung cấp khả năng kiểm soát và ổn định.

  • Thương hiệu: WILSON
  • Mã sản phẩm: WR140911U
  • Tình trạng: Hết hàng
  • 5,599,000đ 6,999,000đ

CAM KẾT VỢT WILSON CHÍNH HÃNG 100%

Giới thiệu :Vợt tennis Wilson Pro Staff 97 V14 NOIR Limited (315GR)- WR140911U

Vợt tennis Wilson Pro Staff 97 V14 NOIR  phiên bản 2023 mới nhất của dòng Pro Staff được huyền thoại Roger Federer sử dụng khi thi đấu. Vợt Wilson Pro Staff 97 được thiết kế dành cho những người chơi mạnh mẽ với trình độ kỹ thuật tốt đang tìm kiếm một cây vợt cung cấp khả năng kiểm soát và ổn định.

Với trọng lượng 315 gram và độ cân bằng 31 cm, Pro Staff 97 sẽ cho phép những người chơi mạnh mẽ đánh bóng mạnh mà vẫn giữ được độ chính xác và ổn định.

Ngoài ra, 626 cm²/97in kích thước mặt vợt và khung mỏng 21.5mm được làm bằng công nghệ FortyFive và Paradigm Bending sẽ nâng cao khả năng kiểm soát và mang lại cảm giác tuyệt vời cho trò chơi. Bạn cũng sẽ được tăng độ xoáy nhờ mẫu dây 16x19 tương đối mở.

Vợt Wilson Prostaff V14 được áp dụng thêm công nghệ sơn đổi màu, công nghệ "Paradigm Bending" giúp tái tạo cảm giác như những cây vợt Pro Staff cổ điển của Wilson.

Công nghệ FORTYFIVE° trên dòng vợt Wilson Pro Staff V14 Giúp nâng cao hơn nữa độ uốn dọc và ngang của khung vợt trong khi vẫn giữ được độ ổn định.

Thiết kế mới của vợt Wilson Pro Staff 97 V14 NOIR sẽ có thiết kế tuyệt đẹp với màu đen tuyền cả khung cùng với nhữnng họa tiết hoa văn bổi bật .

Vợt vẫn được tích hợp các công nghệ nổi bật của dòng Pro Staff trước đó như:

- Công nghệ Braid 45 giúp tăng độ chính xác bằng cách điều chỉnh góc xoắn của các sợi Kevlar để tăng cường cảm giác và độ ổn định.
- Được trang bị công nghệ Power Rib gia tăng thêm độ cứng tại phần cổ vợt.
- Công nghệ Integrated PWS: Làm tăng quán tính của vợt những vẫn giữ vợt ổn định.

 

Thông số chi tiết : 


Trọng lượng chưa căng dây : 315 gram
Mặt vợt : 97 inch 
Chiều dài vợt : 27 inch 
Mật độ lưới : 16 x 19 
Độ cân bằng  : 310 mm 
Swing weight : 332
Độ cứng : 66
Kích cỡ khung vợt : 21.5mm / 21.5mm / 21.5mm
Lực căng dây khuyến cáo :  23 - 27kg 

 

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt

Từ khóa: Wilson Pro Staff 97 V14 NOIR 315GR WR140911U, Wilson Pro Staff 97 V14 limited, Wilson Pro Staff NOIR, vợt tennis, giá vợt tennis, mua vợt tennis, bán vợt tennis, vợt tennis giá rẻ, các loại vợt tennis, vợt tennis nữ, vợt tennis trẻ em, chọn vợt tennis, mua bán vợt tennis, vợt tennis chính hãng, vợt tennis cho người mới chơi, vợt tennis giá, tư vấn mua vợt tennis, chọn vợt tennis phù hợp, vợt tennis loại nào tốt nhất, chuyên vợt tennis, vợt tennis cho người mới tập chơi, vợt tennis cho nữ, vợt tennis tốt nhất, vợt tennis cho trẻ em, chọn vợt tennis cho người mới chơi, bán vợt tennis trẻ em, chọn mua vợt tennis, chọn vợt tennis cho người mới tập chơi, vợt tennis có trợ lực, vợt tennis cao cấp, vợt tennis giá bao nhiêu, VOT TENNIS, gia vot tennis, mua vot tennis, ban vot tennis, vot tennis gia re, cac loai vot tennis, vot tennis nu, vot tennis tre em, chon vot tennis, mua ban vot tennis, vot tennis chinh hang, vot tennis tro luc, vot tennis cho nguoi moi choi, vot tennis gia, tu van mua vot tennis, chon vot tennis phu hop, vot tennis loai nao tot nhat, chuyen vot tennis, vot tennis cho nguoi moi tap choi, vot tennis cho nu, vot tennis tot nhat, vot tennis cho tre em, chon vot, ennis cho nguoi moi choi, ban vot tennis tre em, chon mua vot tennis, chon vot tennis cho nguoi moi tap choi, vot tennis co tro luc, vot tennis cao cap, vot tennis gia bao nhieu, vợt tennis wilson, giá vợt tennis wilson, vợt tennis wilson chính hãng, bán vợt tennis wilson, mua vợt tennis wilson, các loại vợt tennis wilson, các dòng vợt tennis wilson