Vợt Tennis Wilson Ultra 100L V4 (280gr) NOIR Limited -WR142311U2

TẶNG 1 BỘ DÂY + 1 QUẤN CÁN

PHIÊN BẢN ĐẶC BIỆT CHỈ SẢN XUẤT 1 LẦN DUY NHẤT VỚI SỐ LƯỢNG HẠN CHẾ 

Ultra 100L NOIR Limited cung cấp một giải pháp thay thế nhẹ hơn cho những người chơi muốn chơi thân thiện với cánh tay hơn mà không ảnh hưởng đến khả năng đánh theo nhịp độ và độ xoáy.

Mặt vợt 100 inch và trọng lượng 280 gram, tiện dụng và dễ sử dụng, mạnh mẽ và chính xác nhưng cũng nhanh hơn phiên bản trước, vợt lý tưởng cho người chơi tennis trẻ đang phát triển hoặc cho người chơi tennis cấp trung cấp.

 

  • Thương hiệu: WILSON
  • Mã sản phẩm: WR142311U2
  • Tình trạng: Hết hàng
  • 4,799,000đ 5,450,000đ

CAM KẾT VỢT TENNIS WILSON CHÍNH HÃNG 100%

Giới thiệu : Vợt Tennis Wilson Ultra 100L V4 (280gr) NOIR Limited -WR142311U2   

Ultra 100L NOIR Limited cung cấp một giải pháp thay thế nhẹ hơn cho những người chơi muốn chơi thân thiện với cánh tay hơn mà không ảnh hưởng đến khả năng đánh theo nhịp độ và độ xoáy.

Thể thao với thiết kế tuyệt đẹp với màu đen tuyền cả khung cùng với nhữnng họa tiết hoa văn bổi bật , cây vợt này phù hợp với vẻ ngoài quyến rũ của nó với hiệu suất tuyệt vời. Một cấu trúc hoàn toàn mới có tính năng FORTYFIVE ° để tăng độ ổn định và thoải mái khi xoay, một hình dạng hoàn toàn mới mở rộng điểm Sweet Spot để có thêm sức mạnh và giảm xuống mật độ dây 16x19 để có thiết kế mượt mà hơn, tiện dụng hơn làm cho điều này trở thành một giải pháp một giải pháp bền vững hơn.

 

 Đặc Điểm Nổi Bật :

 

- Khung nhẹ hơn, linh hoạt hơn với nguồn sức mạnh có được dễ dàng từ mọi nơi trên sân

- FORTYFIVE °  bổ sung kiểu dệt FORTYFIVE linh hoạt độc đáo của mình vào lớp sợi carbon một cách chiến lược vào thiết kế mang lại sự ổn định nâng cao đồng thời tăng sự thoải mái.

- Thiết kế mang tính cách mạng tích hợp tông màu xanh lam đẹp mắt, chuyển màu với lớp sơn mờ cho vẻ ngoài quyến rũ

- Sweet Spot Channel được mở rộng có khoang bên trong khung , để mở rộng để mở rộng các chuỗi dây ngang và tăng chuyển động của khoen , tăng chuyển động của grommet để có nhiều sức mạnh hơn .

- Hệ thống Grommet Crush Zone kéo dài thời gian lưu trú của quả bóng trên dây khi va chạm để tăng sức mạnh , tạo cảm giác tốt hơn và năng lượng tiềm năng lớn hơn giúp phát huy sức mạnh bùng nổ.

- Sửa đổi áp dụng thiết kế thoải mái hơn, tiện dụng hơn và giảm khối lượng lớn trong khi duy trì sự ổn định

- Parallel Drilling cung cấp phản ứng của dây nhất quán, đảm bảo độ ổn định cao hơn. 


Mặt vợt 100 inch và trọng lượng 280 gram, tiện dụng và dễ sử dụng, mạnh mẽ và chính xác nhưng cũng nhanh hơn phiên bản trước, vợt lý tưởng cho người chơi tennis trẻ đang phát triển hoặc cho người chơi tennis cấp trung cấp.

 

CÔNG NGHỆ

Parallel Drilling- Khoan song song

Cấu trúc Grommet cung cấp phản ứng của dây nhất quán, Công nghệ này đảm bảo độ ổn định cao hơn, hoạt động chắc chắn hơn của các dây dọc và ngang và ít chuyển động giống nhau hơn, làm tăng thời gian bị đứt , tăng độ bền của dây  hơn trong khi tăng đáng kể điểm ngọt (sweet spot).

Sweet Spot Chanel

Công nghệ Sweet Spot Channel có một khoang bên trong khung để mở rộng các chuỗi ngang và tăng chuyển động của khoen để có sức mạnh lớn hơn

Crush Zone

Hệ thống dây sáng tạo nén khi tác động để kéo dài thời gian lưu trú của quả bóng trên dây, tạo cảm giác tốt hơn và năng lượng tiềm năng lớn hơn giúp phát huy sức mạnh bùng nổ.

FORTYFIVE °

Việc bố trí khung được bảo vệ bằng sáng chế tạo ra cảm giác kết nối với bóng hơn đồng thời bổ sung tốt hơn cho đường xoay dọc,  ổn định chưa từng có. Vật liệu làm tăng cả tính linh hoạt và sự ổn định mà không ảnh hưởng đến quá trình xoay.

 

Thông số chi tiết của vợt  : 


Mặt vợt : 100 inch

Chiều dài vợt : 27 inch
Trọng lượng vợt : 280gram (chưa căng dây)
Độ cân bằng :  32cm / 7 PTS HL
Mật độ dây căng : 16 Mains / 19 Crosses 
Độ vung vợt : 299
Độ cứng khung vợt : 64
Cỡ khung vợt :  24mm / 26,5mm / 24,25mm
Lực căng : 22- 27 kg -  50-60 pound

 

 

 

 

 

 

Vợt tennis WILSON ULTRA, Vợt tennis WILSON ULTRA V3 , Vợt tennis WILSON ULTRA 2020, vợt tennis, giá vợt tennis, mua vợt tennis, bán vợt tennis, vợt tennis giá rẻ, các loại vợt tennis, vợt tennis nữ, vợt tennis trẻ em, chọn vợt tennis, mua bán vợt tennis, vợt tennis chính hãng, vợt tennis cho người mới chơi, vợt tennis giá, tư vấn mua vợt tennis, chọn vợt tennis phù hợp, vợt tennis loại nào tốt nhất, chuyên vợt tennis, vợt tennis cho người mới tập chơi, vợt tennis cho nữ, vợt tennis tốt nhất, vợt tennis cho trẻ em, chọn vợt tennis cho người mới chơi, bán vợt tennis trẻ em, chọn mua vợt tennis, chọn vợt tennis cho người mới tập chơi, vợt tennis có trợ lực, vợt tennis cao cấp, vợt tennis giá bao nhiêu, VOT TENNIS, gia vot tennis, mua vot tennis, ban vot tennis, vot tennis gia re, cac loai vot tennis, vot tennis nu, vot tennis tre em, chon vot tennis, mua ban vot tennis, vot tennis chinh hang, vot tennis tro luc, vot tennis cho nguoi moi choi, vot tennis gia, tu van mua vot tennis, chon vot tennis phu hop, vot tennis loai nao tot nhat, chuyen vot tennis, vot tennis cho nguoi moi tap choi, vot tennis cho nu, vot tennis tot nhat, vot tennis cho tre em, chon vot, ennis cho nguoi moi choi, ban vot tennis tre em, chon mua vot tennis, chon vot tennis cho nguoi moi tap choi, vot tennis co tro luc, vot tennis cao cap, vot tennis gia bao nhieu, vợt tennis wilson, giá vợt tennis wilson, vợt tennis wilson chính hãng, bán vợt tennis wilson, mua vợt tennis wilson, các loại vợt tennis wilson, các dòng vợt tennis wilson

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt

Từ khóa: Wilson Ultra 100L 280gr V4 WR142311U2, ULTRA 100L V4 TENNIS RACKET, ULTRA 100L V4, WILSON ULTRA V4