Vợt tennis Yonex VCORE 98 (305gr) 2021 -Made in Japan (06VC98YX)

 

TẶNG 1 BỘ DÂY + TÚI ĐƠN+ QUẤN CÁN

Được cập nhật với những cải tiến đáng kinh ngạc, từ cấu trúc khung đến cảm giác, Yonex Vcore 98 tiếp tục là một sự thay thế tuyệt vời cho những người chơi trung cấp và cao cấp.

Những đổi mới liên quan đến tất cả các khía cạnh chính: vật liệu và thiết kế .

Yonex Vcore 98 là một sự hiện diện đáng chú ý trên sân, một cây vợt có độ xoáy, chắc chắn, nhanh và chính xác.

  • Thương hiệu: YONEX
  • Mã sản phẩm: 06VC98YX
  • Tình trạng: Còn Hàng
  • 4,299,000đ

CAM KẾT VỢT TENNIS YONEX CHÍNH HÃNG 100%

Giới thiệu :Vợt tennis Yonex VCORE 98 (305gr) 2021 -Made in Japan

Được cập nhật với những cải tiến đáng kinh ngạc, từ cấu trúc khung đến cảm giác, Yonex Vcore 98 tiếp tục là một sự thay thế tuyệt vời cho những người chơi trung cấp và cao cấp.

Những đổi mới liên quan đến tất cả các khía cạnh chính: vật liệu và thiết kế .


Thiết kế khung đã được mở rộng về hướng đầu vợt của trục 3/9 giờ, mang lại trải nghiệm đánh mạnh mẽ và thân thiện với độ xoáy hơn. để có nhiều diện tích chạm bóng hơn, dồng thời phần khung đã được thuôn nhẹ ở phía trên để tăng tốc độ của đầu vợt.

Graphit thông thường đã được thay thế bằng Graphite 2G-Namd Flex Force mới, nhờ đặc tính đàn hồi, nó sẽ nhanh chóng trở lại trạng thái bình thường sau biến dạng ban đầu do va chạm với quả bóng.

Mặt khác, công nghệ Grommets String Sync mới cho phép bám bóng tốt hơn, vì nó cho phép các dây di chuyển đồng bộ với các grommets khi va chạm.
Kết quả là chuyển động thẳng đứng của dây lớn hơn và tốc độ snapback nhanh hơn. 

Công nghệ VDM (Vibration Dampening Mesh) đã được đưa vào tay cầm của vợt, giúp lọc hiệu quả các rung động không mong muốn để đảm bảo độ nhạy và sự thoải mái cao hơn.

Thương hiệu của các cây vợt Yonex với hình dạng đầu isometric là một công nghệ độc đáo và đột phá trong thiết kế vợt, giúp tăng bề mặt có ích khi va chạm và các công nghệ 'khí động học' giúp tối đa hóa khả năng xử lý và tốc độ di chuyển, cũng như tăng độ xoáy tạo ra.

Yonex Vcore 98 là một sự hiện diện đáng chú ý trên sân, một cây vợt có độ xoáy, chắc chắn, nhanh và chính xác. 

CÔNG NGHỆ

 
Yonex Aero Trench

Aero Trench

Một rãnh được gia công trên khung giúp giảm thiểu lực cản không khí của các grommet nằm ở phía trên cùng của khung vợt, dẫn đến một cú xoay nhanh hơn để có được khả năng xoáy lớn hơn.

 
Yonex Isometric Isometric
Được tạo ra bởi YONEX vào năm 1980, hình dạng đầu isometric là một công nghệ độc đáo và đột phá trong thiết kế vợt. Trong các cây vợt thông thường, điểm ngọt là nơi mà dây chính và dây chéo gặp nhau. Hình dạng YONEX ISOMETRIC cho phép tăng số lượng dây chính và dây ngang, giúp vùng bị đánh hiệu quả hơn 7%, do đó tăng sức mạnh.
 
Yonex NAMD NAMD
Các hạt nano carbon được đưa vào trong lòng vợt cung cấp một mức độ linh hoạt độc đáo và tốc độ quay trở lại vị trí của khung nhanh chóng đảm bảo bóng dừng trên dây nhiều hơn, giúp xác định khả năng kiểm soát, sức mạnh, độ xoáy chính xác và bùng nổ hơn.  
 
Yonex mới Aero Fin New Aero Fin
Các vây khí động học đã được cập nhật và định vị về phía dưới cùng của khung mới của VCORE. Các cấu hình rãnh Aero mới là các phần được điêu khắc một cách chiến lược cho phép công cụ có khả năng cơ động tốt hơn.
 
Yonex VDM

VIBRATION DAMPENING MESH (VDM)

Độ nhạy và độ chính xác! VDM là vật liệu lưới đàn hồi, kết dính tốt với than chì giúp giảm mỏi cánh tay. Được tích hợp trong tay cầm, VDM giảm thiểu rung động đến 30%, mang lại độ nhạy tốt hơn và kiểm soát bóng chính xác.

 
Yonex Liner Tech Liner Tech
Một mẫu dây mới để tối ưu hóa sức mạnh và sự thoải mái.
Công nghệ này cung cấp ít khoảng cách hơn giữa các dây ở trung tâm của vợt để kiểm soát tốt hơn, trong khi khoảng cách lớn hơn ở hai bên để hấp thụ sốc tốt hơn. 
 
Yonex 3D Vector Shaft 3D Vector Shaft
Các rãnh sâu hơn của Trục Vector 3D cải thiện độ cứng của vợt và giảm độ xoắn khung để có độ ổn định hơn 20% để kiểm soát chính xác tác động và sức mạnh lớn hơn.
 
Yonex 2G Namd Flex Force 2G-Namd Flex Force
Graphite Flex Force mới có cấu trúc ống nano carbon (CNT) liên kết graphite với nhau, giảm tổn thất năng lượng. Nhờ đặc tính đàn hồi, vật liệu nhanh chóng trở lại trạng thái bình thường sau biến dạng ban đầu.

Kết quả: Độ xoáy mạnh mẽ nhờ độ uốn cong và phản xạ nhanh của cây vợt
 
Yonex Super Cushion Grip Super Cushion Grip
Giảm thiểu rung động. Hiệu suất đệm tay cầm giúp bảo vệ cổ tay, cẳng tay và khuỷu tay khỏi chấn thương do va đập.
 
Yonex String Sync Grommet String Sync Grommet
Grommet thiết kế theo hình dạng hình phễu để giúp dây đàn hồi mạnh mẽ khi va chạm với một lỗ lớn trên khung cho phép dây di chuyển đồng bộ với grommet. Cấu trúc vòng mới này là độc quyền của Yonex.

Kết quả: Chuyển động thẳng đứng hơn của dây và tốc độ snapback nhanh hơn, tức là độ bám bóng tốt hơn

 

Thông số chi tiết : 


Trọng lượng chưa căng dây : 305 gram 
Mặt vợt : 98 inch  
Chiều dài vợt : 27 inch 
Mật độ lưới : 16 x 19 
Độ cân bằng  : 315mm/ 9 HL  - không trợ lực
Swing weight : 325
Độ cứng : 66
Kích cỡ khung vợt : 22,5mm / 23mm / 21mm
Lực căn dây khuyến cáo :  20 - 27kg  - khuyến cáo căng dây 4 mối gút tiêu chuẩn.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt

Từ khóa: Vợt tennis Yonex VCORE 98 305gr 2021 Made in Japan