Vợt tennis Babolat Pure Drive Lite Wimbledon 2021 (270gr) -101462

HẾT HÀNG

TẶNG 1 TÚI ĐƠN + 1 BỘ DÂY + 1 QUẤN CÁN

  • Thương hiệu: BABOLAT
  • Mã sản phẩm: 101462
  • Tình trạng: Hết hàng
  • 3,899,000đ 4,399,000đ

CAM KẾT VỢT TENNIS BABOLAT CHÍNH HÃNG 100% 

Vợt tennis Babolat Pure Drive Lite Wimbledon 2021 (270gr) -101462

Người hâm mộ Wimbledon sẽ có thể ăn mừng giải đấu danh giá của Anh với phiên bản giới hạn Babolat Pure Drive Lite mới, phiên bản độc quyền mang màu sắc của Wimbledon 2021 !

Lý tưởng cho những người chơi đang tìm kiếm sự cân bằng hoàn hảo giữa sức mạnh và khả năng xử lý. Nó có các tính năng và công nghệ tương tự như Pure Drive Lite tiêu chuẩn.

Được đặc trưng bởi màu xanh độc quyền của Wimbledon 2021, mang lại vẻ ngoài hiện đại hơn, được trang bị mẫu dây 16x19 và độ cân bằng ở mức 330 mm, gần với đầu hơn so với các mẫu nặng hơn, để đảm bảo, mặc dù trọng lượng giảm nhưng lực đẩy vẫn tốt trên quả bóng.

Được cập nhật với việc bao gồm hai công nghệ mới, cho phép cải thiện độ ổn định xoắn để cung cấp phản ứng hiệu quả hơn từ đường cơ sở và cung cấp các bức ảnh cường độ cao; và để lọc các rung động, chỉ giữ lại những rung động mang lại cảm giác tốt nhất khi va chạm với bóng.

Cây vợt lý tưởng cho những người chơi trẻ đang chuyển sang cây vợt người lớn hoặc người mới bắt đầu chơi tìm kiếm cho mình 1 cây vợt trung cấp trọng lượng nhẹ, khả năng cơ động và sức mạnh.

Babolat cải thiện hơn nữa cây vợt mang tính biểu tượng của mình, với việc bao gồm hai công nghệ mới: hệ thống HTR (High Torsional Rigidity -Độ cứng xoắn cao), cải thiện độ ổn định xoắn để cung cấp phản ứng hiệu quả hơn từ các cú đánh cơ bản và tiếp đất với cường độ lớn; và công nghệ Pure Feel SWX (Smac Wrap eXtended), lọc các rung động, chỉ giữ lại những rung động mang lại cảm giác tốt nhất khi va chạm với bóng.

 

CÔNG NGHỆ

 
Babolat New FSI Power FSI Power
Babolat vừa thiết kế lại mẫu dây FSI Power, kết hợp với các thanh grommets của grommets hình kim cương và khoảng cách giữa các dây lớn hơn, cho phép bạn tăng điểm ngọt, đạt được lực, xoáy và dễ dàng căn giữa bóng.
 
Hình học Elliptic Babolat Elliptic Geometry
Để tăng cường độ xoắn và độ uốn của khung, Babolat đã làm cho khung cứng hơn 20% so với khung truyền thống, vì vậy người chơi có thể tận hưởng nhiều sức mạnh hơn. Đây cũng là hệ thống đầu tiên và hiệu quả nhất làm cho khung và dây tương tác  tốt khi chúng bị bóng tác động : tiếp xúc giữa bóng và dây nhiều hơn 25%. Kiểm soát tốt hơn, thoải mái hơn
Hệ thống HTR Babolat Hệ thống HTR
(Độ cứng xoắn cao)

Lớp graphite đã được thiết kế lại để tăng độ cứng xoắn và do đó là khả năng nổ, đặc biệt là trong các cú đánh cường độ cao mạnh mẽ.  
 
Babolat SWX Pure Feel
Công nghệ SWX Pure Feel New với công nghệ SMAC.
Hệ thống lọc rung động tiên tiến được tích hợp vào cấu trúc khung, mang lại cảm giác tuyệt vời khi va chạm với bóng. Cho phép bạn lọc các rung động, chỉ giữ lại những rung động mang lại cảm giác tốt nhất khi va chạm với bóng.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Kích cỡ mặt vợt:   645 cm2/100 sq. in.

Trọng lượng:   270 gr 

Cân bằng:    330 mm/ 4pts HL

Độ vung vợt : 299

Độ cứng thân vợt:   72 ra

Độ dài:    685 mm/27 in.

Chất liệu:    Graphite

Kích cỡ gọng vợt   : 23mm/26mm/23mm 

Mật độ dây đan:    16/19

Cán vợt Syntec Pro

Lực căng dây khuyến nghị : 23-27 kg /50-59 Lbs

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt

Từ khóa: Vot tennis Babolat Pure Drive Lite Wimbledon 2021 270gr 101462, Vot Tennis Babolat, Vot tennis Babolat 270g, Vot Tennis Babolat 2021, Babolat Pure Drive 2021, VOT TENNIS BABOLAT PURE DRIVE, Babolat Pure Drive Lite 270g, Babolat Pure Drive Lite Wimbledon 2021