Vợt Tennis Yonex EZONE Sonic SKY BLUE (280Gr) -07EZSCGE

HẾT HÀNG

TẶNG 1 BỘ CƯỚC + 1QUẤN CÁN 

  • Thương hiệu: YONEX
  • Mã sản phẩm: 07EZSCGE
  • Tình trạng: Hết hàng
  • 3,199,000đ 3,799,000đ

CAM KẾT VỢT TENNIS YONEX CHÍNH HÃNG 100%  

Gới thiệu : Vợt Tennis Yonex EZONE Sonic SKY BLUE (280Gr)  -07EZSCGE

Yonex đã làm mới Vợt Tennis Yonex Ezone Sonic với màu sơn Sky Blue của phiên bản 2022. Cây vợt vẫn lưu giữ được đặc tính truyền thống êm ái, dễ chơi của dòng Ezone. Ở phiên bản này, Yonex đã trang bị cho người chơi phong phòng một cây vợt đánh bóng dễ dàng và có độ êm tay khá ấn tượng.

Ezone Sonic cũng khá phù hợp với những người chơi ở cấp độ giải trí nhưng vẫn muốn đánh bóng có hiệu quả cao mà không cần phải gắng sức quá nhiều. Độ cân bằng của Ezone Sonic là 350mm,có trợ lực để tạo lực đánh và độ đằm cho cây vợt, tuy nhiên vẫn đảm bảo được độ linh hoạt cần thiết nhờ trọng lượng vàng 280gr. Công nghệ Isometric vẫn là đặc thù của các dòng vợt Yonex, tạo độ êm và điểm đánh đóng tối ưu lớn, hỗ trợ người chơi đánh bóng dễ hơn và thân thiện với cánh tay hơn.

 

Công nghệ

Isometric

Được tạo ra bởi YONEX vào năm 1980, hình dạng đầu isometric là một công nghệ độc đáo và đột phá trong thiết kế vợt. Trong các cây vợt thông thường, điểm ngọt là nơi mà dây chính và dây chéo gặp nhau. Hình dạng YONEX ISOMETRIC cho phép bạn tăng số lượng dây chính và dây ngang, làm cho khu vực bị đánh hiệu quả hơn 7%, do đó tăng sức mạnh.

Liner Tech

Một mẫu dây mới để tối ưu hóa sức mạnh và sự thoải mái.
Công nghệ này cung cấp ít khoảng cách hơn giữa các dây ở trung tâm của vợt để kiểm soát tốt hơn, trong khi khoảng cách lớn hơn ở hai bên để hấp thụ sốc lớn hơn. 

Oval Pressed Shaft

Tăng độ xoáy và khả năng kiểm soát
Các góc của khung được làm tròn để có độ uốn lý tưởng khi va chạm làm tăng thời gian dừng của bóng để kiểm soát hướng và độ xoáy tối ưu.

VIBRATION DAMPENING MESH (VDM)

Độ nhạy và độ chính xác! VDM là vật liệu lưới đàn hồi kết dính tốt với than chì giúp giảm mỏi cánh tay. Được tích hợp bên trong tay cầm, VDM giảm thiểu rung động đến 30%, mang lại độ nhạy tốt hơn và kiểm soát bóng chính xác.

Aero Shape Design

Một thiết kế khung ngược với bề mặt mỏng hơn tạo ra một cây vợt mềm và linh hoạt hơn.

 

Thông số chi tiết : 

 
Trọng lượng chưa căng dây : 280 gram
Mặt vợt : 102 inch 
Chiều dài vợt : 27 inch 
Mật độ dây : 16 x 18
Độ cân bằng  : 350 mm (có trợ lực )
Swing weight : 
Độ cứng : 
Kích cỡ khung vợt : 24 mm - 27 mm - 24 mm
Lực căng dây khuyến cáo :  18 - 25kg  - khuyến cáo căng dây 4 mối gút tiêu chuẩn.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt

Từ khóa: VOT TENNIS YONEX EZONE 2022, EZONE 2023, vot tennis chinh hang, vot tennis yonex chinh hang, VOT TENNIS YONEX EZONE, VOT TENNIS YONEX GIA RE, VOT TENNIS YONEX 2022