Vợt Padel Babolat Counter Veron Black/Volt (365Gr) -150106

ORDER

Với vợt Babolat Counter Veron, giúp người chơi chủ trận đấu và tránh những lỗi không đáng có. Cây vợt padel này là người bạn của bạn trong các pha phòng thủ. Hình dạng tròn và bề mặt lai của nó giúp tăng độ kiểm soát và hiệu suất.

Counter Veron đã được phát triển để mang lại khả năng chịu đựng cần thiết để chống lại các cú đánh của đối thủ trong khi vẫn có một sức mạnh phản công để kết thúc khi cần thiết . 

  • Thương hiệu: BABOLAT
  • Mã sản phẩm: 150106
  • Tình trạng: 2-3 Ngày
  • 4,899,000đ 5,299,000đ

CAM KẾT VỢT PADEL BABOLAT CHÍNH HÃNG 100%

Giới thiệu : Vợt Padel Babolat Counter Veron Black/Volt (365Gr) -150106

Counter Veron đã được phát triển để mang lại khả năng chịu đựng cần thiết để chống lại các cú đánh của đối thủ trong khi vẫn có một sức mạnh phản công để kết thúc khi cần thiết . Babolat đã phát triển vợt padel Babolat Counter Veron dành cho những người chơi padel trình độ trung cấp đến cao cấp đang tìm kiếm khả năng kiểm soát toàn bộ trận đấu. 

Vợt đệm tròn (hybrid) này với độ cân bằng thấp / trung bình trên vợt sẽ cho phép bạn kiểm soát từng quả bóng bất kể tốc độ của nó. Khu vực tấn công được mở rộng và tập trung của nó làm cho nó trở thành một cây vợt điềi khiển ; không còn những pha bóng ngoài trọng tâm nữa và nhường chỗ cho những pha bóng uy lực điên cuồng.

Với vợt Babolat Counter Veron, giúp người chơi chủ trận đấu và tránh những lỗi không đáng có. Cây vợt padel này là người bạn của bạn trong các pha phòng thủ. Hình dạng tròn và bề mặt lai của nó giúp tăng độ kiểm soát và hiệu suất.

Công nghệ

CARBON FLEX

Babolat Technical Veron có công nghệ "Carbon Flex". Đây là một hỗn hợp của sợi carbon và sợi thủy tinh để cung cấp cái gọi là sức mạnh động lực học. Carbon Flex vẫn giữ được sức mạnh bùng nổ của sợi carbon kết hợp với sức mạnh dễ dàng của sợi thủy tinh tạo ra một bề mặt linh hoạt mang lại sức mạnh năng động cho bạn.

Black E.V.A.

Lõi bọt EVA đen với độ đàn hồi cao hơn bọt truyền thống, mang lại sức mạnh tối đa và sự thoải mái với mọi cú đánh.

Holes Pattern System

Sự phân bố và kích thước của các lỗ đã được điều chỉnh theo hình dạng của vợt để tối đa hóa khả năng truyền lực và độ chính xác trong phản ứng với các cú đánh.

Nhờ công nghệ Hệ thống mẫu lỗ, mẫu lỗ của padel được điều chỉnh hoàn hảo theo hình dạng kim cương của nó để cho phép bạn tối ưu hóa việc truyền lực trên mỗi cú đánh bóng. Nó cũng mang lại khả năng kiểm soát và độ chính xác cho trò chơi.

3D Spin 

Lớp hoàn thiện 3D Spin của Babolat Technical Veron giúp bạn tạo ra độ xoáy tối đa cho trái bóng trong khi vẫn duy trì khả năng kiểm soát padel của bạn.

VIBRABSORB SYSTEM

Được kết hợp với SMAC, hệ thống này cung cấp khả năng hấp thụ rung động tốt hơn nhờ vật liệu đàn hồi mới được tích hợp vào than chì của lõi vợt mang lại sự thoải mái hơn cho mỗi cú đánh. Nó là một vật liệu đàn hồi giúp bảo vệ cánh tay của người chơi và giảm nguy cơ chấn thương.

Thông tin chi tiết :

- Hình dạng: Tròn

- Độ dày: 38 mm

- Trọng lượng: 365 gram

- Cân bằng: 270 mm

- Khung: carbon

- Bề mặt: Carbon Flex

- Cốt lõi: EVA đen

- Trình độ người chơi: Counter Striker

- Dây đeo cổ tay có thể điều chỉnh

 

 

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt

Từ khóa: PADEL, TENNIS PADEL